logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu


Khi bị các vấn đề răng hàm lệch lạc, hô do răng làm mất thẩm mỹ thì phương pháp mang lại hiệu quả cao mà khách hàng nên sử dụng đó là niềng răng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Niềng răng giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ và xinh đẹp

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi và bị hô ở hàm trên. Khi đến nha khoa thì được chẩn đoán là hô do răng vậy ở độ tuổi của em đeo niềng răng có hiệu quả không và niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? (Anh Thư – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Anh Thư thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về độ tuổi niềng răng và niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Độ tuổi niềng răng thích hợp

Niềng răng là kỹ thuật hiệu quả để điều trị các vấn đề răng hàm mọc lệch lạc, hô do răng. Kết quả điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, sự kiên trì của người bệnh và đặc biệt là độ tuổi.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Niềng răng tốt là trong thời kì bắt đầu thay răng hiệu quả lâu dài (tuổi từ 9 đến 15)

Độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là từ 9 đến 15 tuổi vì lúc này bắt đầu thay răng hiệu quả lâu dài nên dễ dàng uốn nắn răng hàm. Sau 18 tuổi, niềng răng sẽ tốn thời gian hơn vì cấu trúc răng đã ổn định nên người bệnh cần kiên trì theo chỉ định của bác sĩ. Thực chất các vấn đề liên quan đến răng thì niềng răng sẽ hiệu quả nên dù đã qua tuổi trưởng thành thì vẫn thực hiện được.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Hết hô hàm sau khi niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Niềng răng điều trị móm cho trẻ em tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cao hay thấp còn tùy vào trường hợp của khách hàng như nên niềng 1 hàm hay 2 hàm, niềng răng sứ, kim loại hay bằng chất liệu trong suốt Invisalign và quy định giá của từng trung tâm nha khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN