logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng phía trong giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô đã nhiều năm nay, em muốn khắc phục tình trạng của mình và được biết tai JW có phương pháp niềng răng phía trong nhằm đảm bảo thẩm mỹ, vì thế bác sĩ có thể cho em biết niềng răng phía trong giá bao nhiêu không ạ? (Tiến Duy – Bình Phước)

Trả lời:

Tiến Duy thân mến!

Thắc mắc niềng răng phí trong giá bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Với tình trạng hô do răng gây ra thì việc sử dụng niềng răng để điều trị là hợp lý. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp. Kỹ thuật niềng răng phía trong thuộc phương pháp mắc cài cố định với vật liệu được niềng trực tiếp vào bề mặt sau của răng, nhờ đó che giấu được vật liệu niềng, giúp đảm bảo thẩm mỹ mà vẫn giữ được hiệu quả khắc phục hô.

Niềng răng phía trong giá bao nhiêu

Phương pháp niềng răng phía trong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để niềng răng mang lại kết quả như ý bạn nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ xác định tình trạng từ đó đưa ra chỉ định nên thực hiện niềng răng thế nào, tạo lực kéo ra sao để khắc phục hiệu quả hô, đồng thời nâng cao độ an toàn.

Niềng răng phía trong giá bao nhiêu

Khách hàng hết hô sau khi niềng răng mặt trong của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng phía trong giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng hô của bạn như thế nào, nặng hay nhẹ mà chi phí niềng răng phía trong sẽ có sự chênh lệch. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN