logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở Tp.HCM


Con người ngày càng quan tâm hơn tới vẻ đẹp nụ cười, bởi bảo vệ răng miệng cũng chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân. Khi có nhu cầu niềng răng ở Tp.HCM, rất nhiều người cảm thấy bối rối trước rất nhiều phương pháp và hàng hàng sa số những trung tâm nha khoa từ lớn tới nhỏ. Bài viết sau sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn trên.

Niềng răng ở Tp.HCM 

Niềng răng ở Tp.HCM là sự lựa chọn của nhiều người

Các phương pháp niềng răng hiện đại

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là loại niềng phổ biến nhất vì hiệu quả cao và giá hợp lý. Tuy nhiên, do không đảm bảo tính thẩm mỹ nên nhiều người không lựa chọn nó.

Niềng răng ở Tp.HCM

+ Niềng răng mắc cài sứ: Được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên có màu tương đối giống màu răng thật. Điều này giúp khó phát hiện bạn đang niềng răng khi nhìn từ xa nên nó được ưu thích hơn mắc cài kim loại.

+ Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mắc cài mặt trong răng)

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là 1 bước tiến dài hơn so với các kỹ thuật cũ. Thay vì đặt bộ khí cụ vào mặt trước răng thì với phương pháp này nó lại nằm ở mặt trong răng. Tuy có nhiều khó khăn trong giữ vệ sinh nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều người vì đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Niềng răng không cần mắc cài (Niềng răng thẩm mỹ bằng Invisalign)

Đây là một khí cụ đặc biệt có thể giúp răng di chuyển về vị trí đúng bằng các khay Invisalign trong suốt, tháo lắp dễ dàng. Không còn lo xấu, lo khó vệ sinh nữa, một người sẽ phải sử dụng 20 – 40 khay niềng răng, toàn bộ khay này đều được tạo riêng với dấu răng của mỗi người.

Niềng răng ở Tp.HCM

Địa chỉ niềng răng ở Tp.HCM uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm niềng răng ở Tp.HCM thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lời gợi ý tốt dành cho bạn.

Là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn theo phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam được chuyển giao trọn vẹn các công nghệ chuẩn Hàn dưới 3 lĩnh vực: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa và skincare chăm sóc da, đảm bảo có thể mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ nhất.

Trung tâm nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có các thế mạnh về niềng răng sau:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, thực hiện rất nhiều ca niềng răng trước đó.

– Trang thiết bị cao cấp được tuyển chọn và nhập khẩu từ Hàn như máy chụp phim 2D, 3D Dentri giúp quan sát trước và sau quá trình niềng răng…

– Áp dụng các công nghệ niềng răng cao cấp như niềng răng mắc cài kim loại, sứ, mặt trong và Invisalign không cần mắc cài.

– Chính sách bảo hành hợp lý, uy tín.

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

– Hoạt động với sự cấp phép của Bộ Y tế và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Niềng răng ở Tp.HCM

Vì vậy, khi có nhu cầu niềng răng ở Tp.HCM, mời bạn ghé qua Trung tâm nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tìm ra giải pháp tốt cho nụ cười của bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN