logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở Hà Nội


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô hàm trên do răng nên được chỉ định thực hiện niềng răng để điều trị. Hiện em vẫn chưa tiến hành niềng răng vì muốn tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Bác sĩ có thể tư vấn cho em niềng răng ở Hà Nội thì nên thực hiện ở đâu đẹp và hiệu quả ạ? (Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về niềng răng ở Hà Nội thì nên thực hiện ở đâu đẹp và an toàn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá rất cao về hiệu quả trong điều trị hô móm gây ra. Hiện nay, các trung tâm nha khoa áp dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định hoặc niềng răng mắc cài tháo lắp để khắc phục tình trạng cho khách hàng.

+ Niềng răng mắc cài cố định là kỹ thuật đính trực tiếp mắc cài lên bề mặt răng, từ đó siết và uốn với lực vừa đủ để kéo răng về đúng vị trí thích hợp.

Niềng răng ở Hà Nội

Niềng răng mắc cài cố định bằng kim loại

+ Niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign hiện đại hơn, mỗi khách hàng sẽ được lấy dấu răng và tạo một khuôn cài nhất định theo từng giai đoạn. Khi mang mắc cài có thể tháo lắp ra để vệ sinh một cách dễ dàng, thuận tiện.

Niềng răng ở Hà Nội

Niềng răng bằng mắc cai tháo lắp với vật liệu trong suốt Invisalign

Niềng răng ở Hà Nội

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công rất nhiều trường hợp niềng răng, mang đến khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tươi tắn cho khách hàng.

Niềng răng ở Hà Nội

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn

Đội ngũ bác sĩ tại JW được chuyên môn hóa nha khoa, đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt và phối hợp nhịp nhàng để mang đến sự phục vụ tốt cho khách hàng.

Niềng răng ở Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là nơi áp dụng niềng răng toàn diện để chăm sóc các vấn đề răng hàm mặt. Giờ đây niềng răng không chỉ điều trị hô móm mà còn kết hợp cùng các kỹ thuật khác giúp cải thiện một cách toàn diện các tình trạng răng hàm khách hàng gặp phải, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Niềng răng ở Hà Nội

Kỹ thuật niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh niềng răng tại JW

Niềng răng ở Hà Nội

Khách hàng sử dụng phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng để trị hô móm tại JW

Niềng răng ở Hà Nội

Điều trị các tình trạng răng hàm mặt hiệu quả cho mọi lứa tuổi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN