logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở đâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn đi niềng răng để khắc phục hàm răng hô, lệch lạc của mình nhưng tham khảo trên mạng có nhiều cơ sở niềng răng quá khiến em không biết lựa chọn thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em một vài tiêu chí để có thể biết được niềng răng ở đâu uy tín? Em xin cảm ơn! (Vũ Thị Ánh, 24 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Ánh thân mến! Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Xin được tư vấn cho bạn các tiêu chí để biết niềng răng ở đâu uy tín như sau:

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng hàm răng hô, lệch lạc là nguyên nhân khiến bạn mặc cảm và tự ti trong giao tiếp. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ trầm trọng mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh khác. Và niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục tình trạng hô do răng, lấy lại nụ cười duyên, tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng ở đâu

Niềng răng ở đâu đẹp và uy tín là băn khoăn của nhiều người

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn. Đồng thời giúp bệnh nhân gặp khuyết điểm răng miệng trở lên tự tin hơn, khắc phục các vấn đề như sai khớp cắn, viêm nhiễm, khó vệ sinh và răng dễ rụng sớm…

Cùng với sự phát triển của công nghệ, niềng răng ngày nay đã có nhiều tiến bộ về mặt kỹ thuật, rút ngắn thời gian điều trị và tăng tính thẩm mỹ. Có rất nhiều hình thức niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng ở đâu

Niềng răng không mắc cài Invisalagn là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay

Vậy niềng răng ở đâu uy tín?

Để trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt thì bạn nên biết những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của một ca niềng răng bao gồm: loại mắc cài bạn sử dụng, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị y tế của cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện.

Niềng răng ở đâu

Chính vì vậy, để niềng răng tốt, bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin từ những người đi trước, lựa chọn trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm chỉnh hình nha khoa lâu năm, trang thiết bị hiện đại… Những yếu tố này sẽ đảm bảo cho bạn kết quả niềng răng tốt.

Nếu muốn tìm hiểu sâu và toàn diện hơn về các phương pháp niềng răng, bạn hãy đến với Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Niềng răng ở đâu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng tu nghiệp chính quy dài hạn tại Hàn Quốc và các trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn hàm răng đẹp để tự tin tỏa sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN