logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở đâu webtretho


Niềng răng ở đâu webtretho

Niềng răng ở đâu webtretho

Câu hỏi: Em đang có nhu cầu niềng răng, dạo quanh các diễn đàn thì niềng răng ở đâu webtretho có tư vấn về địa chỉ của nha khoa JW. Hôm nay em mạo muội hỏi bác sĩ về phương pháp niềng răng tại JW ạ (Nguyệt Minh, Q.8).

Trả lời:

Bạn Nguyệt Minh thân mến! rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Niềng răng ở đâu Webtretho là một diễn đàn lớn của chị em phụ nữ và đáng tin cậy. Qua đó bạn muốn tìm hiểu về phương pháp niềng răng tại JW, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với nhưng ai mắc khuyết điểm về hô, móm do răng, răng mọc chen chúc, dày, răng vẩu thì niềng răng là phương pháp mang lại hiệu quả tốt. Quá trình niềng răng bác sĩ sẽ dùng những khí cụ chuyên dụng gắn lên răng nhằm tạo lực để kéo răng về vị trí mong muốn. Quy trình niềng răng sẽ diễn ra từ từ, thông thường bạn sẽ mất 18-24 tháng để hoàn tất quá trình niềng răng.

Niềng răng ở đâu webtretho

Nha khoa JW được biết đến như là một mô hình nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc nên mọi công nghệ, kĩ thuật đều được chuyển giao cho JW Việt Nam. Bắt kịp xu hướng hiện đại về nha khoa, chúng tôi hiện đang ứng dụng nhiều kĩ thuật niềng răng mới cho bênh nhân như:

Niềng răng ở đâu webtretho

JW ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp trong nha khoa

Sử dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp nhanh chóng tại Việt Nam cho bước thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Máy chụp hàm Dentri tổng hợp chức năng ưu việt của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong 1 sản phẩm. Bạn có thể xem trước hiệu quả sau khi làm đẹp qua mô phỏng 3D, xem được chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới 2D, 3D (cả vùng mô mềm và xương). Quét rộng hơn 2 bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm) nhờ đó quan sát trọn vẹn tình trạng xương.

Ngoài ra về các mắc cài để niềng răng cũng có nhiều phương pháp:

Mắc cài kim loại: có 2 loại

Mắc cài buộc thun: Bác sĩ sẽ gắn mắc cài Inox lên răng rồi gắn dây cung bằng thun vào mắc cài của từng chiếc răng để tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

Niềng răng ở đâu webtretho

Mắc cài kim loại

Mắc cài tự đóng: loại cài này được thiết kế có nắp trượt dùng để đậy và giữ dây cung giúp răng dịch chuyển theo mong muốn. Khi đó thì dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng ở đâu webtretho

Mắc cài sứ

Mắc cài sứ có đặc tính trong suốt, gần giống với màu răng do đó hàm răng của bạn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nếu sử dụng loại mắc cài này. Ngoài ra mắc cài làm bằng sứ vẫn đạt độ cứng chắc, độ bền và hiệu quả chỉnh nha không thua kém các mắc cài kim loại truyền thống.

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi)

Niềng răng ở đâu webtretho

Mắc cài mặt lưỡi

Với niềng răng mặt trong bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Kỹ thuật này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu thì quá trình điều trị mới đạt được hiệu quả tốt

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign)

Niềng răng ở đâu webtretho

Niềng răng bằng Invisalign

Với các khay Invisalign trong suốt, răng bạn sẽ được di chuyển về đúng vị trí mà không cần mắc cài. Thông thường một người sẽ phải sử dụng 20 – 40 khay niềng răng, toàn bộ khay này đều được tạo riêng với dấu răng của mỗi người. Đặc biệt khay Invisalign sẽ tạo cảm giác thoải mái do thể tháo lắp dễ dàng nên vấn đề vệ sinh răng miệng, ăn uống cũng tiện lợi hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN