logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở đâu là tốt


Câu hỏi: Niềng răng ở đâu là tốt nếu răng em mọc dày và rất lộn xộn ạ. Tình trạng răng hiện tại của em không được tốt lắm gần đây em thấy đau nhức chắc mắc sâu răng luôn rồi. (Lan Chi. Q.12).

Trả lời:

Bạn Lan Chi thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn biết niềng răng ở đâu là tốt khi răng bạn mọc dày và lộn xộn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng mọc dày, lộn xộn là khuyết điểm về răng phổ biến nhiều người gặp phải, niềng răng là giải pháp ưu việt giải quyết lâu dài tình trạng này. Ngoài ra niềng răng cũng đạt hiệu quả trong trường hợp hô, móm do răng, răng thưa, mọc vẩu…

Niềng răng ở đâu là tốt

Răng mọc dày, lộn xộn là khuyết điểm về răng phổ biến nhiều người gặp phải

Răng mọc dày, lộn xộn không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai. Với người răng quá dày khi ăn thức ăn rất dễ mắc vào các kẽ răng, nếu không được vệ sinh kĩ và kịp thời thức ăn tồn tại lâu trong kẽ răng sẽ hình thành các mảng bám, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sâu răng phát triển. Đó là lí do vì sao bạn Chi cho răng mình đã bị sâu. Khả năng này là có thể sảy ra với tình trạng răng của bạn hiện tại.

Niềng răng ở đâu là tốt

Trường hợp răng mọc chen chúc, lộn xộn rất có thể bạn sẽ phải nhổ răng để tạo khoảng trống giúp việc niềng răng đạt hiệu quả

Niềng răng ở đâu là tốt

Niềng răng ở đâu là tốt? Để đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ sau khi kết thúc niềng răng bạn Chi cần tìm hiểu thông tin nhiều chiều, kĩ lưỡng và thông minh trong việc lựa chọn bởi tại TP.HCM hiện có rất nhiều nha khoa đang hoạt động. Ngoài những nha khoa chất lượng, thì cũng có không ít nha khoa với nhiều chiêu quảng cáo “thổi phồng” lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để chuộc lợi.

Nha khoa JW có thể cam kết với bạn về độ tin cậy và chất lượng nha khoa của chúng tôi.

Đầu tiên JW hoạt động công khai, minh bạch mọi kĩ thuật, máy móc đều qua sự kiểm định gắt gao của Bộ y tế về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật. JW sở hữu công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Niềng răng ở đâu là tốt

Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc răng miệng hoàn thiện dành cho bạn.

Nếu còn bất kĩ thắc mắc nào về niềng răng ở đâu là tốt bạn Lan Chi có thể đến trực tiếp tại JW để được các bác sĩ tư vấn. Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN