logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở đâu đẹp


Niềng răng ở đâu đẹp

Răng thưa khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp

Câu hỏi: Em hiện đang ở Quận 3 muốn biết gần đây có địa chỉ niềng răng ở đâu đẹp? răng em nó thưa quá, nhìn mất thẩm mỹ lắm. Mong được tư vấn. (Quỳnh Trang, Q.3).

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Trang rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn Trang hiện đang sống tại Quận 3 và muốn biết địa chỉ niềng răng ở đâu đẹp. Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Cứ 10 người thì có khoảng 6 người mắc các bệnh về răng và 80% trong sốđó gặp tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc không trật tự,… với các mức độ khác nhau.

Niềng răng ở đâu đẹp
80% trong số những người mắc bệnh về răng gặp tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc không trật tự

Niềng răng là phương pháp phổ biến và mang lại hiệu quả cho những trường hợp mắc các khuyết điểm như hô, móm do răng, răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng vẩu, răng thưa…kĩ thuật niềng răng sẽ nhờ tác động lực của dây thun và mắc cài kéo răng về đúng vị trí mong muốn.

Một ca niềng răng thành công giúp khắc phục lâu dài những khuyết điểm ban đầu về răng, với những răng mọc sai lệch, lộn xộn niềng răng phải đảm bảo chúng sẽ được sắp xếp trật tự, đều đặn trên cung hàm. Ngoài ra niềng răng xong phải đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm diễn ra bình thường.

Tiêu chí đánh giá niềng răng ở đâu đẹp

Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn Trang hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng đẹp:

– Bác sĩ, đây là yếu tố rất quan trọng cho một ca niềng răng thành công. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp đưa ra phương pháp, cách thức niềng răng giúp lộ trình niềng răng của bạn đạt hiệu quả nhất. Để có được điều đó bác sĩ phải là người có chuyên môn, được đào tạo sâu về nha khoa, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề khéo léo. Luôn tận tâm với bênh nhân.

Niềng răng ở đâu đẹp

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp đưa ra phương pháp, cách thức niềng răng giúp lộ trình niềng răng của bạn đạt hiệu quả nhất

– Cơ sở, trang thiết bị đáp ứng những yêu cầu trong quá trình niềng răng. Nếu thực hiện niềng răng tại địa chỉ có chất lượng, máy móc, công nghệ, kĩ thuật hiện đại việc niềng răng của bạn sẽ có kết quả tốt và an toàn.

Niềng răng ở đâu đẹp

Cơ sở, trang thiết bị đáp ứng những yêu cầu trong quá trình niềng răng

– Hoạt động công khai, minh bạch với những nha khoa uy tín sẽ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, luôn rõ ràng, minh bạch về thủ tục, giá cả.

– Được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn. Đây chính là minh chứng cho sự chất lượng của một nha khoa thẩm mỹ. Một nha khoa chất lượng luôn được khách hàng tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng.

Nha khoa JW đều quy tụ những tiêu chí trên. Nha khoa JW tự hào là mô hình nha khoa thẩm mỹ sở hữu những công nghệ hàng đầu, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và được sự cấp phép của Bộ y tế. JW cam kết về chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ tại JW.

Mến chào bạn Quỳnh Trang!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN