logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở Cần Thơ


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô hàm trên và có đến một nha khoa khá nhỏ ở Cần Thơ để niềng răng. Do chủ quan nên em niềng răng ở Cần Thơ mà không tìm hiểu kĩ. Em đã kiên trì đeo niềng suốt 3 năm mà không thấy dấu hiệu nào của việc hết hô. Nghe mọi người nói là càng lớn tuổi thì việc niềng răng càng khó đạt hiệu quả. Em nên tiếp tục niềng hay phải tháo ra tìm cách khác đây bác sĩ. (Huỳnh Văn, , 23 tuổi, Cần Thơ)

Trả lời câu hỏi Niềng răng ở Cần Thơ:

Cảm ơn bạn Đức Nam đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về câu hỏi niềng răng ở Cần Thơ không có hiệu quả bạn không biết có nên tiếp tục niềng. Chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn…Từ trước đến nay nhiều người vẫn nghĩ cứ gặp các tình trạng trên thì chỉ cần niềng răng là hết. Nhưng thực chất không phải vậy. Răng hô do nhiều nguyên nhân có thể là hô do răng, hô do hàm, hô do vừa do răng vừa do hàm…

Niềng răng ở Cần Thơ
Niềng răng ở Cần Thơ

Là một nha sĩ giỏi khi khám và chuẩn đoán cho bệnh nhân sẽ biết được nguyên nhân dẫn đến việc hô là từ đâu và sẽ đưa ra cách điều trị chính xác.

Với trường hợp hô do hàm thì việc niềng răng là cách điều trị đúng đắn. Niềng răng chỉ có hiệu quả tối ưu trong trường hợp răng bệnh nhân bị hô, nha sĩ sẽ dùng khí cụ và dây cung tác dụng lên răng kiểm soát việc dịch chuyển của răng theo vị trí đã tính toán. Tùy theo tình trạng bệnh nhân việc niềng răng sẽ kéo dài từ 1-2 năm.

Niềng răng ở Cần Thơ
Niềng răng đạt hiệu quả với trường hợp hô do hàm

Trường hợp hô do hàm và hô cả răng và hàm thì rất có thể hàm dưới của bạn không phát triển hoặc do hàm trên phát triển quá mạnh là nguyên nhân hàm trên bị hô. Không còn cách nào khác là bạn phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình. Bởi phương pháp này sẽ làm thay đổi cấu trúc xương hàm, đẩy hàm trên vào đúng vị trí và khớp với cung hàm.

Phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, không những đòi hỏi đảm bảo về công nghệ, máy móc mà tay nghề của bác sĩ cũng quyết định rất lớn sự thành công của ca phẫu thuật. Việc bạn Đức Nam đã niềng răng trong khoảng thời gian khá dài như vậy mà không mang lại hiệu quả thì chúng tôi nghĩ bạn bị hô do hàm hoặc hô cả răng và hàm. Chúng tôi rất buồn vì việc niềng răng ở Cần Thơ của bạn đã không thành công. Đây là một cuộc phẫu thuật lớn vì vậy nếu bạn có nhu cầu thực sự nên tìm đến những địa chỉ nha khoa tin cậy tránh “tiền mất tật mang” và phí phạm thời gian không cần thiết cho các dịch vụ khác.

Niềng răng ở Cần Thơ
Phẫu thuật hàm hô tại JW

Niềng răng ở Cần Thơ
Phẫu thuật hàm hô tại JW được các bác sĩ cẩn thận phân tích đánh giá mức độ

Đến với trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân hô. Chúng tôi còn Ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc. Sử dụng máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại bậc nhất hiện nay kết hợp với kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp phân tích và đo được mức độ đẩy vô của hàm vào như thế nào là đủ, nhằm bảo toàn chức năng nhai và các hoạt động vùng miệng. Bảo đảm hết hô chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng, mang đến cho bạn nụ cười tự nhiên, rặng ngời đó là cam kết của chúng tôi khi đến JW.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN