logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở bệnh viện y dược


Niềng răng ở bệnh viện y dượcNiềng răng ở bệnh viện y dược

Câu hỏi: Em thuộc dạng “môi đi trước răng lả lướt theo sau” giờ cứ mỗi lần đi phỏng vấn là em chẳng dám nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng và cứ thế rớt hoài. Trước đó cậu bạn em đi niềng răng ở bệnh viện y dược thì về than là phải chờ lâu, rồi bác sĩ tư vấn cũng không nhiệt tình nên em chẳng biết tính sao, mong bác sĩ tư vấn thêm ạ. (Đoàn Hương, 22 tuổi, Q.Tân Bình).

Trả lời:

Bạn Đoàn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về lo lắng của bạn khi đến niềng răng ở bệnh viện y dược và bạn không biết tìm địa chỉ nào uy tín, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng thực chất là để tác động lên răng, khiến răng di chuyển ra vào theo ý muốn, với mục đích tạo sự ăn khớp và hài hòa của các khớp cắn.

Niềng răng ở bệnh viện y dượcNiềng răng

Bệnh viện Y dược là một bệnh viện lớn, uy tín của Nhà nước, đông đảo bệnh nhân tường đến đây để niềng răng. Là một trong những bệnh viện tuyến đầu của Nhà nước, nơi đây trang bị đầy đủ những phương tiện y tế hiện đại, cơ sở vật chất để khang trang, các bác sĩ đều có tay ghề chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy bài bản, cũng bởi vậy mà bệnh viện thường sảy ra tình trạng quá tải.

Có rất nhiều nha khoa cũng đáp ứng những tiêu chuẩn về công nghệ, máy móc, kĩ thuật về nha khoa, vô trùng y tế, cũng như đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Trong đó có nha khoa JW. Nếu bạn muốn sớm đạt được mong muốn có hàm răng đều đặn, trắng sáng, khỏe mạnh mà không phải đợi chờ lâu, không phải thông qua những thủ tục phức tạp có thể đến với Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Niềng răng ở bệnh viện y dược
Bác sĩ tại JW đều có tay ghề chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy bài bản, có giấy phép hành nghề được Bộ y tế công nhận

Tại Nha khoa JW bạn sẽ được các bác sĩ khám và điều trị nhiệt tình, giúp cải thiện tình trạng hô của mình. Quá trình khám bác sĩ sẽ ứng dụng máy chụp hàm Dentri (công nghệ tại JW) cùng phần mềm quản lý cao cấp:

+ Tích hợp chức năng của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) chỉ trong 1 sản phẩm,. Giúp bạn để tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả chính xác hơn.

Niềng răng ở bệnh viện y dượcMáy chụp hàm Dentri  -công nghệ tại JW

+ Qua mô phỏng 3D bạn có thể xem rõ ràng, chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới từ chiếc qua đó biết trước hiệu quả sau khi làm đẹp. So sánh hình ảnh trước và sau khi niềng răng, gọt mặt, phẫu thuật hàm hô, móm, xử lý gò má cao…

+ Tình trạng xương quan sát trọn vẹn hơn nhờ chức năng quét rộng hơn 2 bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm)

+ Giúp kỹ thuật viên kiểm soát chặt chẽ các bước, tính toán chi tiết hình dáng, kích thước vật liệu implant, khí cụ niềng, tỷ lệ xương cần can thiệp trong các phẫu thuật hàm mặt.

Trung tâm nha khoa JW là trung tâm được xây dựng theo định hướng thẩm mỹ, cùng thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với phía JW Hàn Quốc không chỉ đảm bảo hiệu quả niềng răng, chúng tôi còn yêu cầu độ thẩm mỹ của các ca chỉnh hình. JW cam kết mang đến cho bạn sự chăm sóc toàn diện nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN