logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng nhanh nhất


Hỏi:

Chào nha sĩ, em năm nay 19 tuổi và có hàm trăng trên không đều nên em muốn đi niềng răng cho đẹp hơn. Nhưng em lo với độ tuổi của em thì phải mất nhiều thời gian nên muốn hỏi là có phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hay không vậy? (Huyền Nguyễn, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của koreadental.vn, thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng nhanh nhất sẽ được giải đáp ngay sau đây”

Chỉnh hình răng bắng phương pháp niềng răng truyền thống thường phải mất nhiều thời gian, đôi khi là một vài năm. Với người trưởng thành, muốn thay đổi hàm răng và tạo hình ảnh đẹp cho nụ cười bằng phương pháp niềng răng thì còn tốn thời gian và công sức hơn so với trẻ nhỏ. Vì lúc này răng đã phát triển đầy đủ, cứng và khó có thể co kéo, chỉnh sửa.

Niềng răng nhanh nhất

Tùy theo từng trường hợp mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau, ngoài ra các yếu tố như cấu trúc răng, độ tuổi khách hàng, xương hàm có phức tạp không… thì thời gian niềng răng cũng khác nhau. Những bệnh nhân có sức khỏe bình thường thì thời gian niềng răng khoảng 18 tháng và nếu không cần nhổ răng. Đối với trường hợp răng có cấu trúc phức tạp thì thời gian có thể lên đến 24 tháng.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất

Có nhiều phương pháp niềng răng mang mắc cài như mắc cài inox, mắc cài sứ… Trong đó niềng răng mắc cài tự động sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các phương pháp khác làm cho thời gian niềng răng nhanh chóng hơn trước.

Đó là do niềng răng mắc cài tự động sử dụng thiết kế hiện đại hạn chế ma sát nhất khi di chuyển răng . Niềng răng mắc cài tự động có thể di chuyển liên tục một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng mà mắc cài truyền thống không thể làm điều này. Việc điều trị thường có thể được hoàn thành trong 6 tháng đến một năm rưỡi. Nhưng chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất ít nhất hai năm để tạo ra các kết quả tương tự.

Niềng răng nhanh nhất

Với phương pháp niềng răng mắc cài tự động, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự nhiên và tự tin hơn với phương pháp chỉnh hình tiên tiến nhất hiện nay.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN