logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng nanh


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng nanh mọc lệch nên rất muốn đi chỉnh lại. Em nghe nói hiện nay có thể niềng răng nanh mọc lệch, tuy nhiên không biết phương pháp này có mất nhiều thời gian không ạ? Rất mong được tư vấn! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Lê Tùng Linh – Quảng Trị)

Trả lời:

Chào bạn Tùng Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Niềng răng nanh

Niềng răng nanh – Ảnh minh họa

Răng nanh mọc lệch khá nhiều dạng, có thể là bị khểnh, có thể bị lạc lên rất cao trên xương hàm, thụt vào trong hoặc vênh sang bên. Tuy nhiên, dù mức độ như thế nào và thuộc kiểu nào thì khả năng niềng răng nanh mọc lệch cho hiệu quả là rất cao, trừ khi răng mọc lạc quá sâu hoặc hình thể dị dạng thì không áp dụng niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và sự ra đời của nhiều kỹ thuật nha khoa tiên tiến, niềng răng nanh mọc lệch được thực hiện rất hiệu quả và không mất nhiều thời gian điều trị.

nieng-rang-nanh-01

Niềng răng khắc phục năng ranh mọc lệch

Ưu điểm của công nghệ niềng răng nanh hiện đại:

+ Cho phép niềng răng đều đặn, thẳng hàng. Đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hàm răng hài hòa với nhau cũng như với cả khuôn miệng.

+ Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dữ liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

+ Không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

+ Không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Niềng răng nanh

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng thật uy tín

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng nanh mọc lệch đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN