logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng một cái


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nhìn chung răng của em cũng đều lắm, chỉ có 1 cái răng là nó nhô cao và nằm lệch so với cung hàm. Em nghe nói trung tâm nha khoa có dịch vụ niềng răng một cái, em đang có nhu cầu niềng răng một cái, bác sĩ tư vấn rõ hơn cho em với (Đông Nguyên, Đắc Lắk).

Trả lời:

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin cảm ơn bạn Đông Nguyên đã tin tưởng và đặt câu hỏi. Về vấn đề  thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng là một trong những biện pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho những ai bị hô, móm, răng mọc lệch lạc…niềng răng giúp hàm răng đều đặn, phá bỏ thế kẽ 3 răng nguy hiểm. Quá trình niềng răng bác sĩ sẽ khám và xác định rõ tình trạng bệnh của bạn, sau đó tìm ra phương pháp và loại niềng răng thích hợp. Bởi không phải khí cụ nào cũng có thể niềng hiệu quả tất cả các loại răng.

Niềng răng một cái
Phương pháp niềng răng một cái

Với trường hợp của bạn Đông Nguyên chỉ có một chiếc răng nằm chênh lên so với hàm răng, điều này không những làm mất thẩm mỹ, khó chịu mà đôi khi cũng dẫn đến bệnh lí về răng do không thể vệ sinh sạch sẽ được vùng đó. Giải pháp cho vấn đề này là niềng răng một cái.

Niềng răng một cái
Khi răng bạn chỉ có một chiếc mọc lệch có thể dùng phương pháp niềng răng một cái để giúp hàm răng đều đặn trở lại

Cũng giống như niềng răng thông thường sau khi lựa chọn chất liệu, xác định loại khí cụ để niềng bác sĩ sẽ đưa mắc cài nha khoa vào vùng răng cần niềng để nắn chỉnh vùng răng đó cho đều đặn. Nếu muốn niềng răng xuống chuẩn cung răng, bắt buộc phải nới rộng cung hàm bên dưới mới đủ chỗ để cho răng di chuyển xuống và để đẩy được chiếc răng về đúng vị trí rất có thể bạn Đông Nguyên sẽ phải nhổ bỏ từ 1-2 chiếc răng. Với trường hợp chỉ niềng 1 răng thì cũng dễ dàng hơn và thời gian tháo niềng sẽ nhanh hơn.

Niềng răng một cái
Công nghệ hiện đại và cách chăm sóc bệnh nhân tận tình JW luôn khiến bạn hài lòng nhất

Niềng răng một cái hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là nơi  xây dựng theo định hướng thẩm mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc răng miệng toàn diện với nhiều dịch vụ chuyên sâu như: nha khoa thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, cấy ghép Implant, phẫu thuật hô – móm, bọc răng sứ, trồng răng giả, tẩy trắng răng…

Niềng răng một cái
JW ứng dụng những kĩ thuật mới nhất về nha khoa-máy chụp hàm Dentri

Dù là niềng răng cả hàm hay niềng răng một cái chúng tôi cũng sẽ ứng dụng những kĩ thuật mới nhất về nha khoa, cùng đội bác sĩ có tay nghề giỏi, khéo léo, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đảm bảo việc niềng răng của bạn sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai và với quá trình điều trị hiện đại tại JW lộ trình niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn.

JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười tự tin, tỏa sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN