logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm có đau không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị móm do răng nên các bác sĩ chỉ định niềng răng. Em còn chần chừ chưa thực hiện vì lo lắng liệu niềng răng móm có đau không? Mong bác sĩ giải thích cho em. (Thanh Trúc – Bình Thuận)

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc liệu niềng răng có đau không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa xin được trả lời như sau:

Niềng răng là phương pháp được chỉ định đối với các vấn đề răng hàm mặt do răng gây ra. Có 2 loại niềng răng chính hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign, tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp này. Niềng răng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ hơn vì vật liệu trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng.

Niềng răng móm có đau không

Niềng răng Invisalign với chất liệu trong suốt

Niềng răng móm có đau không

Niềng răng mắc cài cố định

Niềng răng móm có đau không?

Đa số những người thực hiện niềng răng đều sợ đau, tuy nhiên tới JW bạn sẽ yên tâm hơn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng đặt niềng răng và giảm tối đa đau nhức cho bạn. Vài ngày đầu có thể chưa làm quen được với vật liệu niềng bạn có thể an cháo loãng, uống sữa để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thế.

Niềng răng móm có đau không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn có hàm răng đẹp mà không lo đau nhức bởi áp dụng công nghệ niềng răng toàn diện tiên tiến nhất hiện nay.

Niềng răng móm có đau không

Khách hàng niềng răng mang đến hàm răng đều đẹp tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN