logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mất thời gian bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn niềng răng để điều trị hô nhưng không biết niềng răng mất thời gian bao lâu. Mong bác sĩ trả lời giúp em tại vì yêu cầu công việc phải tiếp xúc nhiều người nên phải đảm bảo tính thẩm mỹ ạ. (Quỳnh Như – Đà Nẵng)

Trả lời:

Quỳnh Như thân mến!

Thắc mắc niềng răng mất thời gian bao lâu của bạn cũng là nỗi băn khoăn thường gặp của nhiều người không may bị hô. Chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng mất thời gian bao lâu?

Thời gian sử dụng niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố độ tuổi, nếu ở tuổi thanh thiếu niên niềng răng thường chỉ mất 1,5 năm do răng hàm đang trong quá trình hoàn chỉnh, dễ uốn nắn. Với độ tuổi từ 18 trở lên, thời gian đeo niềng răng có thể là 1,5 đến 3 năm bởi cấu trúc răng hàm đã ổn định.

Niềng răng mất thời gian bao lâu

Độ tuổi ảnh hưởng đến thời gian sử dụng niềng răng (Minh họa: Niềng răng mất thời gian bao lâu)

Bên cạnh đó, tình trạng hô do răng như thế nào, nặng hay nhẹ có phức tạp không cũng quyết định đến thời gian niềng răng. Các trường hợp hô nặng thì thời gian lâu và cần phải kiên trì mới mang lại hiệu quả như ý. Đồng thời, trình độ bác sĩ nha khoa và công nghệ cũng phần nào giúp bạn giảm bớt thời gian niềng răng, do đó hãy đến các trung tâm nha khoa hiện đại và uy tín để thực hiện niềng răng.

Niềng răng mất thời gian bao lâu

Niềng răng hiệu quả cao khi điều trị hô do răng gây ra

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha và các công nghệ niềng răng hiện đại, đặc biệt là niềng răng tháo lắp Invisalign với chất liệu trong suốt. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng toàn diện để khắc phục các vấn đề răng hàm mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Niềng răng mất thời gian bao lâu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu trình độ cao tại JW

Niềng răng mất thời gian bao lâu

Kỹ thuật niềng răng toàn diện hiện đại tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng mất thời gian bao lâu

Khách hàng đã hết hô sau thời gian sử dụng niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN