logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài trong suốt


Với các trường hợp hô móm do răng, chỉ định mang lại hiệu quả cao khắc phục tình trạng đó là sử dụng niềng răng. Hiện nay, với công nghệ niềng răng mắc cài trong suốt, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng mà vẫn đem lại kết quả điều trị như mong muốn như các phương pháp niềng răng mắc cài cố định.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Sử dụng niềng răng mắc cài trong suốt nâng cao thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài trong suốt là gì?

Niềng răng mắc cài trong suốt còn có tên là Invisalign, khi sử dụng niềng răng loại này, khách hàng sẽ không cần thiết cố định vật liệu niềng vào răng mà có thể tháo lắp dễ dàng. Khi niềng răng Invisalign, khác hàng sẽ được lấy dấu răng và tạo khuôn niềng, thường thì 1 người phải mang từ 25 đến 40 khuôn trong quá trình điều trị, mỗi thời điểm sẽ tạo 1 lực kéo khác nhau.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm nổi bật như đảm bảo tính thẩm mỹ dù đeo niềng răng, nếu không chú ý người khác rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó tạo sự thoải mái khi có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng khi ăn uống, vệ sinh răng miêng. Tuy nhiên với những lợi ích như vậy thì giá của phương pháp này cao hơn so với các kỹ thuật thông thường khác.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại với công nghệ niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign, mang đến hàm răng đều đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu sẽ giúp đánh giá tình trạng chính xác, điều trị hiệu quả, đẩy nhanh quá trình hồi phục cho răng hàm.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Hình ảnh răng hàm đều đặn hết hô sau khi niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign tại JW

CÂU HỎI NÊN XEM:

Niềng răng mắc cài kim loại

Có nên trồng răng sứ

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN