logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt


Đối với các vấn đề răng hàm mặt do răng gây ra thì phương án sử dụng niềng răng là hợp lý. Vậ niềng răng là gì, niềng răng có những loại nào, nên thực hiện niềng răng như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về phương pháp niềng răng chỉnh nha nhé.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị các vấn đề do răng gây ra như hô móm, răng mọc lệch lạc không đều nhau. Bằng kỹ thuật, bác sĩ nha khoa sẽ tạo ra vật liệu niềng tương thích với từng người, sau đó tận dụng lực kéo để đưa răng về vị trí thích hợp.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt

Niềng răng mắc cài cố định mặt trước

Có 2 các niềng răng cơ bản đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài Invisalign. Trong kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định có niềng răng mắc cài mặt trước và niềng răng mắc cài trong.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt

Niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong là phương pháp sử dụng vật liệu niềng dán ở mặt sau của răng, vì thế thường che giấu được vật liệu niềng, rất khó phát hiện là bạn đang sử dụng niềng răng. Do đó hiện nay kỹ thuật này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt?

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ an toàn và tin cậy cho bạn khi muốn thực hiện niềng răng mắc cài trong.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu giúp đánh giá chính xác tình trạng cũng như tạo lực kéo vừa đủ để nắn chỉnh răng, đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng. Bên cạnh đó, các dụng cụ nha khoa tại JW đều được nhập khẩu từ các nền chỉnh nha hàng đầu thế giới như Châu Âu, Hàn Quốc, giúp hiệu quả điều trị như ý và nâng cao độ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt

Hết hô sau khi sử dụng niềng răng mắc cài trong tại JW

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Niềng răng ở đâu đẹp

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng mắc cái sứ giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN