logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu


Nhiều trường hợp khi niềng răng có mong muốn là đảm bảo tính thẩm mỹ, che giấu dụng cụ niềng, vì thế phương pháp niềng răng mắc cài trong sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vậy niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người đang cần sự trả lời.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài trong cải thiện rất nhiều về tính thẩm mỹ khi sử dụng niềng răng

Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô răng hàm dưới nên muốn thực hiện niềng răng. Được biết tại JW có phương pháp niềng răng mắc cài trong có thể giấu được dụng cụ niềng nên em muốn hỏi niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu? (Kim Thoa – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Bạn Kim Thoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tối, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Tình trạng răng hàm lệch lạc hoặc hô móm hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam, vì thế phương pháp niềng răng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Thường có 2 biện pháp niềng răng chủ yếu đó là niềng răng mắc cài cố đinh và không cố định.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài cố định

Phương pháp niềng răng mắc cài trong là kỹ thuật thuộc niềng răng mắc cài cố định. Ưu điểm của cách niềng này đó là vật liệu niềng được gắn cố định vào mặt sau của răng, nâng cao tính thẩm mỹ khi nhìn vào rất khó phát hiện đồng thời hiệu quả cũng rất đáng kể để khắc phục các tình trạng răng hàm.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài mặt trong giúp che giấu hiệu quả vật liệu niềng

Khách hàng có thể lựa chọn mắc cài sứ hoặc mắc cài bằng kim loại để uốn nắn, cố định răng về vị trí thích hợp

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài trong phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, vật liệu niềng, kỹ thuật niềng nên có giá khách nhau ở các trung tâm nha khoa. Để biết rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu

Khách hàng điều trị thành công tình trạng hô sau khi niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN