logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị móm hàm dưới và được chỉ định nên niềng răng, được biết tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp niềng răng mắc cài trong có thể che giấu được việc sử dụng vật liệu niềng nên em muốn tới để thực hiện. Không biết niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền ạ? (Phương Thảo – Bến Tre)

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng mắc cài trong là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài trong hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi là kỹ thuật sử ụng vật liệu niềng ở bề mặt phía sau của răng, do đó khi nhìn vào rất khó phát hiện có niềng răng hay không. Phương pháp này thích hợp với những người có công việc thường xuyên giao tiếp và không muốn người khác biết được mình sử dụng niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài trong

Mắc cài trong có thể từ vật liệu kim loại, vật liệu sứ đính ở mặt trong của răng. Hiệu quả điều trị hô móm cao tuy nhiên hơi khó chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Khi sử dụng niềng răng mắc cài trong bạn nên chú ý tái khám theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài trong ở các trung tâm nha khoa thường có mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN