logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?


Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn đi niềng răng mắc cài sứ vì răng tôi không được đều. Tôi muốn hỏi là niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu vậy ạ? (Đặng Thị Mai)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nếu trước đây, mọi người chỉ biết đến niềng răng kim loại để chỉnh sửa sai lệch của hàm răng thế nhưng phương pháp này khiến không ít người tự ti khi giao tiếp vì kim loại trong miệng. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết với niềng răng  mắc cài sứ thẩm mỹ theo công nghệ tiên tiến.

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi phải đeo các loại mắc cài kim loại, sự hiện diện của các loại mắc cài này trên răng khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ. Màu sắc của kim loại khác biệt thật sự với màu răng nên chỉ cần nhìn thoáng qua người đối diện cũng có thể phát hiện ra là bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Do đó, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có màu giống với màu răng hoặc trong hơn màu răng là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao ngay cả trong khi bạn đeo mắc cài niềng răng. Sản phẩm này đã có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi đang chỉnh nha.

So với kim loại, chất liệu niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má. Phương pháp này cũng không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài kim loại và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có thể niềng răng mắc cài sứ. Phương pháp này không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu, người thường xuyên chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Lý do là những khí cụ niềng răng mắc cài sứ thường không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính do đó dễ bị bung, tróc.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Giá niềng răng mắc cài sứ thường tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8-10 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại . Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, do đó phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa nên chí phí có thể cao so với mức ban đầu. Vậy nên bạn cần suy nghĩ kĩ và tham khảo ý khiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN