logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng làm mặt nhỏ


Niềng răng làm mặt nhỏ

Niềng răng làm mặt nhỏ

Niềng răng làm mặt nhỏ? Đây là câu hỏi mà Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thường xuyên nhận được khi khách hàng đến tư vấn. Sau đây chúng tôi xin được giải thích để các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng và hiệu quả thẩm mỹ của nó mang lại.

Niềng răng được áp dụng trong trương hợp hô, móm do răng. Niềng răng làm mặt nhỏ bởi nó giúp răng được sắp xếp về đúng vị trí, cải tạo được khung hàm khiến gương mặt thon gọn lại.

Mắt, dáng mũi và khuôn miệng là 3 yếu tố chính tạo nên thần thái cho gương mặt bạn, trong đó cấu tạo, hình dáng khuôn miệng có ý nghĩa rất lớn đối với tướng mạo của mỗi người. Với người có miệng rộng thì xương hàm và khuôn răng rộng, nếu bị hô, móm thì hàm và cằm rộng, hai má thường hóp lại. Còn nếu sở hữu khuôn miệng đầy, hàm răng đều, hai hàm trên dưới cân xứng với nhau thì khuôn mặt sẽ hài hòa hơn. Nếu là miệng nhỏ, hóp do răng mọc chụm vào trong sẽ làm cho phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn. Nếu hàm răng có sự thay đổi thì chắc chắn sẽ kéo theo sự thay đổi của các yếu tố khác, làm cho khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Niềng răng làm mặt nhỏ

Người có miệng rộng thì xương hàm và khuôn răng rộng

Tháo niềng, kết thúc điều trị răng được sắp xếp về đúng vị trí, hai hàm răng có sự ăn khớp. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng là rất ít, hầu như không có, chỉ có sự khác biệt diễn ra ở khuôn miệng và nhận thấy rõ nhất khi giao tiếp. Niềng răng làm mặt nhỏ hay không cũng phụ thuộc vào tình trạng răng trước đó của bạn.

Niềng răng làm mặt nhỏ
Với những cô nàng có răng khểnh, răng mọc lộn xộn thì niềng răng giúp khuôn hàm đều đặn.

Xem qua hình ảnh trước và sau khi niềng răng các bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về khuôn hàm, hình dáng gương mặt sau khi niềng răng.

Niềng răng làm mặt nhỏ

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng.

Niềng răng làm mặt nhỏ

Niềng răng giúp khuôn mặt nhỏ hơn.

Để đảm bảo hiệu quả của niềng răng đối với khuôn mặt bạn cần phải lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, với chuyên gia niềng răng giỏi và quá trình niềng răng bạn cũng nên đều đặn đến nha khoa để bác sĩ có thể theo dõi cụ thể tiến trình niềng răng của bạn.

Nha khoa JW tự hào sở hữu những công nghệ vượt bậc được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Quy trình niềng răng tại JW được dựa trên những số liệu phân tích chính xác từ máy chụp hàm Dentri cùng phần mềm quản lí cao cấp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt. Không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên mà còn thay đổi diện mạo của khuôn mặt trở nên hài hòa, cuốn hút hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

 1. Hân says:

  Nhờ tư vấn
  Mình 37 tuổi, răng dài cà to hơi hô.
  Mình đang muốn có baby và cũng muốn chỉnh răng nhưng thật sự đang rất lo ngại.
  Xin cho mình giải pháp tốt đề vừa có thể có con vừa có thể có hàn răng đẹp.
  Làm răng sứ có thay đổi được khuôn miệng kg?
  Mình mình dữ hơn khi cười bỏi răng to và dài.