logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài


Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign hiện đang bất được thịnh hành trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Ưu điểm của phương pháp này là không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay cản trở trong giao tiếp thường ngày. Hơn nữa khay niềng không mắc cài có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Chính vì vậy niềng răng không mắc cài còn được gọi là niềng răng trong suốt.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có các khay niềng được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Các khay này như máng tẩy tháo lắp được để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đầy là phương pháp được kiểm định theo tiêu Chuẩn Hàn và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign nhanh chóng trên thế giới, niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo các tiêu chí an toàn.

Với phương pháp niềng răng này bạn cần thay khuôn 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

Niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài thích hợp cho nhiều người dùng khác nhau. Đây là giải pháp hoàn thiện cho những người bận rộn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng khám thường xuyên để được chỉnh sửa mắc cài. Sau từ 6 đến 8 tuần bạn mới cần ghé qua một lần để được bác sĩ kiểm tra. Phương pháp này an toàn và không gây đau. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài còn điều trị được khá nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…và nhiều trường hợp khác nữa..

Với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài mang lại chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

>>> Xem thêm Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Tại Đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN