logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu


Hiện nay các vấn đề răng hàm lệch lạc, hô móm được điều trị hiệu quả bằng niềng răng, đặc biệt trào lưu niềng răng không mắc cài bằng vật liệu trong suốt đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên niềng răng không mắc cài mất bao lâu để đạt hiệu quả thì rất ít người biết.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu

Niềng răng giúp bạn có được răng hàm đều đặn và nụ cười tươi tắn

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị hô do răng và muốn thực hiện niềng răng không mắc cài để đảm bảo thẩm mỹ và có thể tháo lắp dễ dàng. Mong bác sĩ cho em biết chi phí thực hiện và niềng răng không mắc cài mất bao lâu thì có được hiệu quả. (Văn Đức – Quận 6)

Trả lời:

Những thắc mắc của bạn Văn Đức nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng được chỉ định cho các trường hợp hô móm do răng, răng hàm lệch lạc không đều. Có 2 phương pháp niềng răng hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không cố định bằng mắc cài trong suốt Invisalign.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đại

Phương pháp niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm như đảm bảo thẩm mỹ, có thể dễ dàng thao lắp để vệ sinh. Khách hàng sẽ được tạo nhiều khung niềng tùy vào từng giai đoạn chữa trị để mang lại hiệu quả cao. Về thắc mắc niềng răng không mắc cài mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng (nặng hay nhẹ), trình độ bác sĩ niềng răng…Thông thường khi niềng răng không mắc cài thường có hiệu quả sau 1,5 năm đến 3 năm.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu

Hết hô sau khi thực hiện niềng răng không mắc cài tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm nổi trội nên chi phí thường cao hơn so với các phương pháp khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN