logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em có xem một số thông tin trên các website về việc niềng răng không cần mắc cài cố định, điều đó có đúng không ạ và chi phí bao nhiêu. Hiện em bị hô khá nhiều làm khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ cũng như thường xuyên bị mọi người trêu chọc. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Minh Yến – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Minh Yến thân mến!

Thắc mắc của bạn về niềng răng không mắc cài và chi phí chuyên viên tư vấn hỗ trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện nay, phương pháp niềng răng mới nhất được áp dụng ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn có tên là Invisalign. Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, không cần đến các mắc cài truyền thống mà sử dụng một loại khay trong suốt có thể lắp vào hoặc tháo ra dễ dàng. Do đặc tính trong suốt khó ai nhìn thấy nên niềng răng với công nghệ Invisalign rất thẩm mỹ, tháo lắp tiện lợi giúp bạn dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng, đồng thời ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như vôi răng, sâu răng…

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay

Thông thường, một người sử dụng phương pháp Invisalign mất khoảng từ 20 đến 45 khay niềng trong suốt, tùy theo tình trạng răng hàm. Đây là cách dành cho những người bận rộn, ít có thời gian đến trung tâm nha khoa vì trong khi sử dụng mắc cài truyền thông ít nhất 1 tháng 4 lần bạn phải đi tái khám, tuy nhiên nếu áp dụng Invisalign thì khoảng 2 đến 3 tháng/lần bạn mới phải khám lại.

Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Thêm tiện lợi khi sử dụng: Bạn có thể tháo lắp dễ dàng từ đó thuận tiện cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng hàm.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng theo phương pháp Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Không như mắc cài truyền thống dễ làm nhiều người mất tự tin, với tính trong suốt của khay niềng, ôm sát với mặt răng nên bạn có thể yên tâm thoải mái trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt giúp khác hàng tự tin hơn trong giao tiếp

+ Cải thiện tình hình răng hàm: Những khuyết điểm về răng như hô, vẩu, răng thưa, lệch lạc đều sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ niềng răng không mắc cài mới cho phép thực hiện đối với cả những trường hợp nha hàm phức tạp.

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng Invisalign ở các trung tâm chỉnh nha thường có giá khác nhau, tùy mức độ chất lượng của khay niềng. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để biết thêm chi tiết.

Các bạn đang theo dõi bài viết: Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu ?

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Trồng răng sứ có đau không

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN