logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài Diamond


Niềng răng không mắc cài Diamond

Niềng răng không mắc cài Diamond

Câu hỏi: Niềng răng không mắc cài Diamond nghe nói khá tốt, em tính đi niềng răng mà nhiều thông tin quá, sợ không chính xác nên đem hỏi Nha khoa JW. Em hóng bên các topic làm đẹp thì nói là Nha khoa Diamond niềng răng rất hiệu quả, mong bác sĩ cho biết thêm. (Ngọc Viết, Bình Dương).

Trả lời:

Rất vui vì bạn Ngọc Viết đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện hẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề niềng răng không mắc cài Diamond chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nha khoa Diamond là một trong những nha khoa uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp tại Đại học y dược, từng tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh hình răng tại nước ngoài do đó về mặt chuyên môn nơi đây đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Mặt khác nơi đây cũng được đầu tư trang thiết bị đầy đủ tiêu chuẩn cho một phòng chỉnh răng như việc ứng dụng máy chụp phim sọ nghiêng và toàn hàm, phần mềm phân tích khuôn mặt trước điều trị và dự báo kết quả điều trị trong tương lai. Do đó đảm bảo quá trình chỉnh hình được chuẩn xác và đề phòng được những nguy cơ ngoài ý muốn. Nha khoa Daimond cũng áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong chỉnh hình răng, niềng răng không mắc cài Diamond là một trong số đó.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Diamond

Sự tồn tại của các mắc cài luôn rõ mồn một nên ít nhiều sẽ gây cảm giác khó chịu và sự bất tiện khi sử dụng

Dù các mắc cài kim loại hiện này khá “mảnh mai” và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người đeo nhưng vì sự tồn tại của các mắc cài luôn rõ mồn một nên ít nhiều sẽ gây cảm giác khó chịu và sự bất tiện khi sử dụng. Phương pháp niềng răng không mắc cài ra đời giải quyết những hạn chế trên. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài:

Tính thẩm mỹ: Được chế tạo từ các khay niềng răng Invisalign trong suốt, không hề có “dây nhợ” gì mắc qua. Khi bạn đeo khay này, thay vì phải ngại ngùng, “chúm chím” dùng tay che miệng khi đeo niềng răng thì phương pháp này giúp bạn có thể cười “thả ga” thoái mái mà không lo sợ bị người đối diện phát hiện.

Niềng răng không mắc cài Diamond

Khay niềng Invisalign trong suốt, không hề có “dây nhợ” gì mắc qua

Thân thiện với sức khỏe răng miệng: Invisalign giúp người đeo vệ sinh răng miệng dễ dàng nhờ đó tránh được tình trạng sâu răng, mảng bám và những vấn đề răng miệng có liên quan.

Niềng răng không mắc cài Diamond

Invisalign Thân thiện với sức khỏe răng miệng

Bạn chỉ cần duy trì thói quen chăm sóc răng miệng như bình thường với việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa mỗi sáng, tối và sau khi ăn. Có khác một chút là bạn phải làm thêm động tác tháo khay ra trước mà thôi. Chú ý là luôn làm vệ sinh khay cẩn thận để tránh vi khuẩn đọng lại, gây ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Kĩ thuật này không phải nha khoa nào cũng thực hiện được và đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nha khoa JW cũng là một trong những nha khoa uy tín thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh hình răng không mắc cài. Được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW Hàn Quốc chúng tôi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về một nha khoa hiện đại, chất lượng như: máy chụp hàm Dentri cùng phần mềm quản lí cao cấp giúp theo dõi toàn bộ quá trình điều trị. Máy chụp hàm dentri tích hợp nhiều chức năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về cả khung xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14,5 cm.

Niềng răng không mắc cài Diamond

Máy chụp hàm dentri tích hợp nhiều chức năng

Nếu bạn quan tâm và tin tưởng có thể đến với Nha khoa JW, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt, an toàn và hiệu quả tối ưu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN