logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner


Khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì ngoại hình càng được chú trọng nhiều hơn, việc sở hữu một hàm răng đều đặn là mơ ước của hầu hết mọi người. Bởi lẽ tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng. Chính vì thế giải pháp niềng răng ra đời đã mang lại hy vọng giúp mang đến hàng triệu nụ cười cho mọi người.

Trước đây, phương pháp niềng răng cơ bản nhất là niềng răng mắc cài kim loại, nhưng khi con người đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ đã thúc đẩy ngày càng nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó có phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner còn được biết đến như phương pháp mắc cài trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu an toàn, được chế tác bằng kỹ thuật hiện đại dùng để niềng răng không gây tổn thương, không xâm lấn mô, không ảnh hưởng cơ xương, không gây đau trong quá trình điều trị và giải quyết tình trạng lệch lạc của răng như hô, móm, vẩu.. Hầu hết các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không phải nhổ răng. Mắc cài Clear alginer có đặc tính trong suốt và tháo lắp dễ dàng, điều này giảm cảm giác như khi mang mắc cài trong miệng do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner một quá trình điều trị, thay khay 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm cho đến khi bạn đạt được nụ cười ưng ý. Bạn có thể tháo khay ra để ăn những món ăn mình ưa thích, chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng một cách dễ dàng và mang khay trở lại, việc điều trị chỉ có hiệu quả khi bạn mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày. Ngoài ra phương pháp này còn gắn các nút chịu lực trong suốt trên bề mặt răng giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn. Và điều này đã được chứng minh và mang lại hiệu quả cho hơn 1,8 triệu người trên thế giới.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN