logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không đều


Có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để thấy rằng nụ cười quan trọng như thế nào với mỗi con người. Thế nhưng không phải ai cũng tự tin để có thể nở một nụ cười tươi, thoải mái và tự tin. Tình trạng răng mọc không đều không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn làm cho nụ cười kém xinh, thiếu rạng rỡ. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này, các bạn cũng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Niềng răng không đều

Hàm răng đều giúp cho nụ cười thêm rạng rỡ, tự tin

Răng hàm không đều – Nguyên nhân dẫn đến nụ cười kém xinh

Tình trạng răng mọc không đều, mọc chen chúc, mọc lệch trở nên phổ biến trong những năm gần đây, làm cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, hơn hết là không thoải mái với chính nụ cười của mình. Hơn nữa, khi răng lệch lạc việc ăn nhai sẽ khó khăn hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người.

Niềng răng không đều

Răng hàm không đều khiến cho bạn mất tự tin với nụ cười của chính mình

Khi gặp phải tình trạng như vậy, thường thì chúng ta không biết nên làm thế nào để khắc phục bởi không giống như các vấn đề hô móm do hàm có thể phẫu thuật để chữa trị, răng mọc lệch lạc thường khó khăn và phức tạp hơn nhiều, phải kết hợp nhiều kỹ thuật mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng không đều

Phương pháp được các chuyên gia hàm mặt đánh giá cao trong cải thiện vấn đề răng hàm không đều đó là sử dụng niềng răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng bằng một lực kéo vừa đủ, chỉ tác động đến các răng không đúng vị trí, kéo giãn hoặc đẩy răng ra. Với những trường hợp phức tạp, có thể cần thiết phải nhổ răng.

Niềng răng không đều

Niềng răng mang lại hiệu quả cao điều trị tình trạng răng hàm mọc không đều

Do quá trình điều trị răng không đều khá phức tạp nên bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ để yên tâm giao phó vấn đề khắc phục răng hàm, mang lại kết quả chữa trị như ý.

Niềng răng không đều

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Niềng răng không đều

Trang thiết bị nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ niềng răng không đều đem đến hiệu quả như mông đợi với hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tươi tắn. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nha khoa kết hợp cơ sơ vật chất hiện đại sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin trọn vẹn để có nụ cười rạng rỡ và tràn đầy tự tin vào cuộc sống.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN