logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không đau


Một số trường hợp muốn điều trị hô móm bằng niềng răng nhưng lại sợ đau và bất tiện, vì thế không khắc phục được tình trạng và lúc nào cũng có cảm giác tự ti về nhăn sắc của mình. Hiện nay, với công nghệ niềng răng toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và không hề  đau nhức khi thực hiện niềng răng.

Niềng răng không đau

Niềng răng mang lại hiệu quả điều trị hô móm (Niềng răng không đau)

Nên làm gì để niềng răng không đau

Niềng răng có gây đau hay không một phần là do trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa, khi thực hiện niềng bác sĩ sẽ tác động một lực kéo vừa đủ để giúp khách hàng cảm thấy thư giãn và không gây khó chịu.

Niềng răng không đau

Bác sĩ tác động lực kéo để uốn nắn răng hàm về vị trí thích hợp

Hiện nay, nếu muốn thoải mái hơn trong việc niềng răng, bạn có thể sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign, nếu không nhìn kỹ người khác rất khó phát hiện bạn đang niềng răng vì vật liệu trong suốt, hơn thế niềng răng Invisalign còn có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không đau

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng niềng răng toàn diện khắc phục nhiều vấn đề răng hàm mặt đồng thời với niềng răng, từ đó hiệu quả điều trị cao hơn, ít đau nhức và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Niềng răng không đau

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại JW được đào tạo chuyên môn hóa với mỗi người phụ trách một nha khoa chuyên môn, sau đó kết hợp để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho khách hàng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN