logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng khểnh


Hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa thân mến, em có tới 2 cái răng khểnh nhưng nhìn không duyên dáng lắm, em muốn đi niềng răng khểnh thì có được không vậy ạ? (Trúc Oanh, Đồng Nai)

Trả lời:

Trúc Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của koreadental. vn, thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng khểnh sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây

Trong một số trường hợp, chiếc răng khểnh không đem lại sự duyên dáng như mọi người vẫn nghĩ, hơn nữa hàm răng khểnh chính là nguyên nhân cơ bản dẫn đến hàng loạt các vến đề răng miệng như sâu răng, vôi răng nha chu viêm cũng như lực cắn xé thức ăn giảm. Đó là lý do vì sao nhiều người thực hiện niềng răng khểnh để sở hữu một nụ cười rạng rỡ hơn.

Niềng răng khểnh

Thường thì răng khểnh sẽ mọc một cặp và số ít là 1 chiếc, nếu mọc 2 chiếc thì răng bạn chắc chắn sẽ khấp khểnh toàn hàm. Lúc này bạn cần phải tìm đến nha sĩ để niềng răng để giúp bạn có 1 cung hàm đều đặn, khớp cắn chuẩn đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

Niềng răng khểnh giúp di chuyển chiếc răng xuống vị trí mới, căn đều với các răng khác nếu răng bạn nhỏ bình thường, phía dưới răng khểnh trống. Ngược lại, răng khểnh thừa khỏi hàm thì đôi khi để chỉnh nha thẩm mỹ nhất bác sĩ buộc lòng phải chỉ định nhổ răng khểnh đi để tạo thêm khoảng trống cho các răng khác dịch chuyển để bạn lại có thêm vẻ đẹp mới tự những chiếc răng trật tự và đều đặn hơn.

Niềng răng khểnh có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy bạn lựa chọn như niềng răng truyền thống, niềng răng sứ hay niềng răng không mắc cài…Kết quả niềng răng khểnh có thể đạt được thành công mỹ mãn, hàm răng đều đẹp, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, không sai khác, không làm răng và xương hàm yếu đi. Với hàm răng mới, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề bệnh lý có thể gặp phải do răng khểnh gây ra.

Niềng răng khểnh có được không và chi phí cụ thể như thế nào thì bạn nên đến nha khoa để được nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN