logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Invisalign là gì


Niềng răng Invisalign là gì

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu với những ai bị hô móm do răng, răng thưa, răng mọc lộn xộn, chen chúc

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu với những ai bị hô móm do răng, răng thưa, răng mọc lộn xộn, chen chúc…Trước đây để niềng răng bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sau đó lựa chọn các loại mắc cài và khí cụ để gắn lên răng, giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Những khí cụ được gắn lên răng đôi khi gây khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng đồng thời tính thẩm mỹ khi đeo mắc cài cũng hạn chế.

Niềng răng Invisalign là gì

Niềng răng Invisalign là gì

Trung bình một người sẽ phải sử dụng 20 – 45 khay niềng răng và các khay đều được đánh số thứ tự theo kế hoạch trong phác đồ điều trị. Với một đợt tăng lực mới bạn sẽ phải thay đổi khay niềng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign

– Với phương pháp niềng răng Invisalign quá trình niềng răng diễn ra dễ dàng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng. Không cần mắc cài, dây cung như các phương pháp truyền thống, răng vẫn có thể dịch chuyển về đúng vị trí với các khay niềng trong suốt, bạn có thể tháo ra lắp vào khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign.

Niềng răng Invisalign là gì
Trung bình một người sẽ phải sử dụng 20 – 45 khay niềng răng

– Khi đeo các khay niềng Invisaign trong suốt rất khó để mọi người nhận ra là bạn đang niềng răng, do đó phương pháp này rất phù hợp cho những bạn năng động, ưa giao tiếp và tham gia các hoạt động xã hội.

Khay niềng Invisaign trong suốt rất khó để mọi người nhận ra là bạn đang niềng răng

– Phương pháp này sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo bung, sút mắc cài hay thức ăn bám vào mắc cài như cách niềng răng truyền thống.

– Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sỹ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

– Niềng răng không mắc cài giúp sắp xếp răng, chỉnh khớp cắn đều đặn mà không gây tổn hại gì tới sức khỏe. Đồng thời niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả  cho hầu hết mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành. Phương pháp này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên toàn thế giới. Theo thống kê của hãng Align Technology Co Mỹ thì cho đến thời điểm hiện tại có khoảng 1.6 triệu người đã và đang điều trị niềng năng với công nghệ Invisalign.

Niềng răng Invisalign là gì

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng phương pháp mới này, với sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế chúng tôi cam kết sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn tin cậy, lựa chọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN