logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu trong năm 2017


Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp niềng răng được lựa chọn hàng đầu hiện nay vì tính thẩm mỹ cao. Chính vì ưu điểm đó mà chi phí cho một lần niềng khá là “chat”. Vậy trong năm 2017 niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu?

nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-nam-2017

Niềng răng Invisalign đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ 

Niềng răng Invisalign – phương pháp phục hình răng trong suốt.

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng không mắc cài hay răng trong suốt, sở dĩ được gọi như vậy là vì nó được thiết kế từ vật liệu trong suốt. Nhờ đó mà người đối diện rất khó có thể nhận biết bạn đang niềng răng. Trung bình một người sẽ may khoảng 30 khay niềng cho đến khi vị trí cuối cùng trên răng được điều chỉnh và cũng tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân để ước lượng thời gian mang khay niềng.

nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-nam-2017.jpg1

Niềng răng Invisalign được thiết kế từ vật liệu trong suốt

Ngày nay, những cải tiến trong y học đã mang đến sự tiện dụng cho con người càng hữu ích. Niềng răng Invisalign ra đời như thay lời muốn nói cho những ai mong muốn cải thiện hàm răng hô móm, mọc lệch, thưa thớt nhưng lại không muốn người khác biết mình đang điều trị niềng răng. Trong nha khoa hiện nay, việc điều trị niềng răng bằng nhiều phương pháp không còn xa lạ nhưng hiệu quả thì chưa thể xác định. Từ khi niềng răng Invisalign phát triển thì dường như kết quả đã được kiểm định qua mỗi bệnh nhân sử dụng.

Ưu điểm của công nghệ niềng răng Invisalign.

So với các phương pháp niềng răng cổ điển khác, niềng răng invisalign là một bước tiến y học được giới chuyên gia đánh giá cao và thành tựu này được ghi nhận từ những ưu điểm mà nó mang lại:

– Thẩm mỹ vượt trội: Khi mang khay niềng Invisalign người khác sẽ rất khó phát hiện là bạn đang điều trị niềng răng. Vì tính chất trong suốt, bạn có thể thoải mái cười nói, ăn uống và kết quả là một nụ cười đẹp tự nhiên.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai: Cũng như đã số các phương pháp phục hình răng khác, niềng răng invisalign mang lại hiệu quả cao mà chức năng ăn nhai vẫn được tốt, độ cảm biến mùi vị vẫn được duy trì, không biến mất.

nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-nam-2017

Niềng răng Invisalign với nhiều ưu điểm nổi bật

– Cảm giác thoải mái: Được thế kế chỉ là một khay niềng đơn giản, không có mắc cài hay dây cũng như niềng răng kim loại nên không cảm thấy vướng víu khi ăn uống hay tác động.

– Tính tiện lợi: Khay niềng không được cố định nên tháo lắp dễ dàng, khi ăn uống hay vệ sinh có thể di chuyển tự nhiên.

– Hiệu quả cao: Mỗi khay niềng được thiết kế dựa trên cấu trúc xương hàm thông qua hệ thống  3D tại Hoa Kỳ và tình trạng của mỗi bệnh nhân nên độ tương thích cao, mang lại hiệu quả rõ rệt sau quá trình điều trị.

Vì những ưu điểm nổi bật đó mà công nghệ niềng răng Invisalign có giá hơi “chat” hơn so với các phương pháp thông thường. Vậy thì niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu trong năm 2017

Niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu trong năm 2017.

Được đánh giá là phương pháp hiện đại, hiệu quả phục hình răng cao, từ thiết kết khay niềng, quy trình sàng lọc đều đến từ nước ngoài nên chi phí của phương pháp này khá cao. Vì vậy nhiều người dân Việt Nam chưa có điều kiện được tiếp nhận giá trị của công nghệ này.

nieng-rang-invisalign-co-gia-bao-nhieu-trong-nam-2017

Niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu trong năm 2017

Suy cho cùng giá thành của công nghệ niềng răng Invisalign cao là vì đặc tính tháo lắp dễ dàng, chất liệu trong suốt và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, từ khâu sản xuất khay niềng đến quá trình niềng cũng phải nhờ đến những công nghệ, kỹ thuật hiện đại nên chi phí cao là điều dễ hiểu.

Bảng giá niềng răng Invisalign tại nha khoa JW Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo:

Chỉnh hình răng – Niềng răng Đơn vị Giá
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình  35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóa Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóa Liệu trình  55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon Clear Liệu trình  60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) Liệu trình 80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align Liệu trình 30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc) Liệu trình 45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa) Liệu trình 120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) Liệu trình 115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Kết quả sau khi niềng răng Invisalign tại nha khoa JW 

Niềng răng tại nha khoa JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN