logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt


Phương pháp niềng răng được biết đến như một cách hiệu quả để điều trị các vấn đề do răng gây ra. Hiện nay, niềng răng không mắc cài Invisalign đang dần trở thành xu thế mới với những ưu điểm nổi bật. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về kỹ thuật niềng răng Invisalign không mắc cài nhé.

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt

Niềng răng Invisalign ở bệnh viện nào là tốt?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với chất liệu trong suốt, có thể tháo lắp khi sử dụng. Khách hàng được tiến hành lấy dấu răng để tạo ra khuôn răng vừa khít với kích cỡ răng. Một người thường sử dụng từ 25 đến 40 khuôn trong quá trình điều trị với kích cỡ khuôn niềng dần thay đổi lực kéo.

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign với chất liệu trong suốt

Khi niềng răng Invisalign, bạn sẽ dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng hàm, đôi lúc để tạo cảm giác thoải mái cho răng hàm chúng ta có thể tự lấy vật liệu niềng ra. Hơn nữa với vật liệu trong suốt, bạn dễ dàng che giấu được việc sử dụng niềng răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign trong điều trị hô móm cho khách hàng với vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa hiện đại Châu Âu và Hàn Quốc.

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW giúp đánh giá chính xác kích thước và kết cấu răng hàm từ đó tạo ra khuôn niềng phù hợp với từng tình trạng. Cơ sở vật chất là một thế mạnh của JW, đảm bảo hiệu quả và an toàn sức khỏe cho khác hàng với các trang thiết bị đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Niềng răng Invisalign bệnh viện nào là tốt

Đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN