logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Implant được không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô ở hàm trên do răng chìa ra ngoài đồng thời bị mất 2 răng ở hàm dưới do bị sâu. Em muốn khắc phục cả 2 tình trạng này nên muốn hỏi niềng răng Implant có được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Nhi – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Quỳnh Nhi thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi niềng răng Implant được không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị hô do răng gây ra. Bằng vật liệu niềng tác động lực kéo vừa phải giúp răng về vị trí cố định, tạo lại khớp cắn lý tưởng giúp nâng cao thẩm mỹ và dễ dàng hơn trong ăn nhai.

Niềng răng Implant được không

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài cố định

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng được áp dụng phổ biến đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign. Tùy theo mức độ nặng nhẹ và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định vật liệu niềng phù hợp.

Với tình trạng mất răng hoặc thiếu răng, bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để khắc phục. Implant có ưu điểm là thay thế được phần chân răng, tạo sự cứng cáp cho răng thay thế, bền vững lâu dài với thời gian.

Niềng răng Implant được không

Trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant thay thế chân răng

Niềng răng Implant được không?

Niềng răng Implant được không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng điều trị các vấn đề răng hàm mặt

Trường hợp như của bạn Quỳnh Nhi có thể áp dụng cả 2 phương pháp cùng lúc vì tình trạng ở 2 hàm khác biệt. Sử dụng niềng răng ở hàm trên và trồng răng sứ cấy ghép Implant ở hàm dưới mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến răng hàm cũng như chức năng ăn nhai. Một số trường hợp khuyến khuyết răng ở trên cùng 1 hàm thì nên niềng răng trước sau đó mới thực hiện Implant khi răng đã về đúng vị trí.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN