logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô nướu


Niềng răng hô nướu

Niềng răng hô nướu

Hô là khuyết điểm răng thường gặp, hô không chỉ khiến thẩm mỹ nụ cười bạn bị ảnh hưởng, hô còn gây khó khăn trong vấn đề ăn nhai và phát âm.

Niềng răng hô nướu

Biểu hiện hô hàm

Hô do rất nhiều nguyên nhân gây nên, hô do răng, hô do nướu và hô cả răng lẫn hàm. Vấn đề hô do răng có thể khắc phục thông quan phương pháp niềng răng, riêng đối với hô do nướu và hô cả răng và nướu thì cần thiết phải tiến hành phẫu thuật hàm hô, hoặc kết hợp niềng răng (hô do cả răng và hàm) để giải quyết hiệu quả tình trạng hô.

Hô nướu là gì?

Hô nướu (hô xương hàm) đây là tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu nhô ra, khiến nướu đội lên và đẩy môi ra phía trước. Trường hợp hô nướu sẽ càng nặng hơn khi nướu phủ trên phần xương bị nhô đó dày hơn bình thường. Hoặc khi răng cũng bị chìa ra ngoài. Khi đó, khuôn miệng sẽ được chẩn đoán là hô nướu. Nếu lợi quá dày sẽ gây ra tình trạng cười hở lợi.

Niềng răng hô nướu

Hô nướu khiến phần xương dưới nướu nhô ra, nướu đội lên và đẩy môi ra phía trước

Niềng răng hô nướu có hiệu quả

Niềng răng không đem lại kết quả nếu bạn gặp vấn đề hô do nướu, vì khi đó nguyên nhân là do nướu chứ không phải do răng. Để giải quyết bạn cần phẫu thuật chỉnh hàm hô, khi đó bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều bác sĩ sẽ dùng phương pháp cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Niềng răng hô nướu

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được xem là một cuộc “đại phẫu” kĩ thuật thực hiện khá phức tạp do đó nếu có nhu cầu bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Niềng răng hô nướu

Chỉ trong 5 năm phát triển JW thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô

Với sự thành công của hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô, móm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào khi mang đến cho khách hàng nụ cười tươi tắn, xinh đẹp. Phương pháp phẫu thuật hàm hô tại JW cam kết giải quyết hiệu quả tình trạng tình trạng hàm hô do hàm và cười hở lợi cùng lúc chỉ với 1 lần phẫu thuật. Phẫu thuật an toàn, ít đau, nhẹ nhàng và không để lại sẹo đồng thời giúp bạn tránh được các bệnh lý do tình trạng sai khớp cắn gây ra như: đau dạ dày, đau khớp thái dương hàm, đau nửa đầu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN