logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô nhiều


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô khá nặng nên khuôn mặt mất cân đối, kém thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách niềng răng hô nhiều như thế nào để khắc phục hiệu quả tình trạng không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Thủy – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Phương Thủy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc niềng răng hô nhiều như thế nào của bạn.

Đối với các trường hợp bị hô nhiều do răng thì phương pháp niềng răng sẽ là lựa chọn phù hợp để khắc phục tình trạng. Hô không chỉ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối mà còn anh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng hàm.

Niềng răng hô nhiều

Niềng răng là giải pháp cho vấn đề hô do răng gây ra

Hiện nay, có hai phương pháp được chỉ định dành cho người bị hô đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign. Để điều trị hiệu quả, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và theo dõi tình trạng hô, từ đó tư vấn kỹ thuật phù hợp.

Với những trường hợp hô nhiều, khi niềng răng có thể phải thực hiện nhổ răng để tạo khoảng trống, đưa răng hàm về vị trí thích hợp.

Niềng răng hô nhiều

Sử dụng niềng răng điều trị hô tại Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng và nâng cao an toàn cho mọi người, mang đến nụ cười tươi tắn cùng gương mặt xinh đẹp.

Niềng răng hô nhiều

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN