logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô không mắc cài


Niềng răng hô không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay và rất được các bệnh nhân ưa chuộng, kỹ thuật này còn được biết đến với tên gọi là niềng răng Invisalign.

Niềng răng hô không mắc cài

Niềng răng hô không mắc cài bằng khay Invisalign là gì?

Kỹ thuật niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha bằng cách sử dụng 20 – 40 khay nhựa đặc biệt trong suốt, có hình dáng gần giống loại khay tẩy trắng răng và có thể tháo lắp được. Người niềng răng Invisalign sẽ đeo khay này để dần điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến các dây và mắc cài kim loại như phương pháp niềng răng cũ. Các khay này sẽ được thay mới sau mỗi 2 tuần và tổng thời gian để điều trị hoàn tất là từ 18 – 36 tháng.

Ưu điểm của niềng răng hô không mắc cài Invisalign

+ Do Invisalign là một khay nhựa trong suốt , nên người đối diện gần như không thể nhìn thấy và biết rằng bạn đang điều chỉnh răng. Yếu tố thẩm mỹ luôn được đảm bảo và bạn có thể tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng hô không mắc cài

+ Khả năng tháo lắp rất linh hoạt. Không như kỹ thuật niềng răng cũ dùng mắc cài kim loại gắn chặt vào răng khiến bạn khó vệ sinh răng miệng, niềng răng không mắc cài Invisalign có khả năng tháo lắp dễ dàng, bạn vẫn có thể ăn uống như bình thường và làm vệ sinh răng miệng bằng cách chải răng hoặc dùng chỉ nha khoa. Điều này rõ ràng là ưu điểm rất lớn vì tránh được nguy cơ sâu răng hay vàng ố răng trong quá trình điều trị.

Niềng răng hô không mắc cài

+ Niềng răng Invisalign là giải pháp hoàn thiện cho những người bận rộn: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng khám thường xuyên để được chỉnh sửa mắc cài. Sau từ 6 – 8 tuần bạn mới cần ghé qua một lần để được bác sĩ kiểm tra.

+ Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

+ Phương pháp này an toàn và không gây đau, nên có thể thực hiện cho hầu hết mọi lứa tuổi. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài còn điều trị được các vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm… và nhiều trường hợp khác nữa.

Niềng răng hô không mắc cài

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội nói trên, phương pháp niềng răng không mắc cài chỉ có một vài hạn chế không đáng kể:

+ Do khay nhựa Invisalign có lực kéo điều chỉnh răng kém hơn một chút so với mắc cài kim loại trong kỹ thuật niềng răng cũ nên dẫn đến tổng thời gian điều trị kéo dài hơn.

+ Bên cạnh đó thì chỉ nên áp dụng niềng răng không mắc cài Invisalign cho các trường hợp răng hô nhẹ thì mới đạt kết quả tốt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN