logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền


Khi nhắc đến các vấn đề răng miệng, đặt biệt là hô móm thì niềng răng luôn được nghĩ tới . Theo các chuyên gia nha khoa, niềng răng mang lại hiệu quả cao trong điều trị hô móm do răng gây ra, mang đến nụ cười tười tắn cùng răng hàm đều đặn. Vậy niềng răng hô gái bao nhiêu tiền?

răng hô

Niềng răng giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn

Câu hỏi:

Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô răng khá nặng trong khi công việc bán hàng đòi hỏi thường xuyên tiếp xúc với nhiều người. Vì thiếu tự tin do khuyết điểm của mình nên em gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Em muốn hỏi niềng răng hô hết bao nhiêu tiền vậy ạ? (Thu Thảo – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Cảm ơn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của bạn đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhiều người luôn cảm thấy buồn phiền vì tình trạng hô của mình bởi sự tự ti về ngoại hình, vì vậy cần phải điều trị kịp thời. Hiện nay phương pháp niềng răng được ưu tiên sử dụng để uốn nắn răng hàm về đúng vị trí.

Có 2 phương pháp niềng răng trong suốt cơ bản đó là niềng răng mắc cài cố định (niềng sứ, niềng kim loại) hoặc niềng răng không mắc cài Invisalign với chất liệu trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng.

Niềng răng ở Tp.HCM

Niềng răng mắc cài cố định bằng kim loại

nieng-rang-toan-dien-2

Niềng răng bằng mắc cào trong suốt Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng các công nghệ chỉnh nha chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn và am hiểu các vấn đề răng hàm cùng trang thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới.

nieng-rang-toan-dien-3

Khách hàng khắc phục được tình trạng hô răng sau khi niềng răng tại JW

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào tình trạng hô của khách hàng cũng như phương pháp được chỉ định để điều trị. Vì thế khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN