logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô hàm trên


Khi răng gặp các vấn đề như hô, móm, răng mọc lộn xộn chen chúc, mong muốn có một hàm răng đều “như hạt bắp” không chỉ riêng ai.

yoona 1Nụ cười xinh cùng hàm răng trắng sáng, đều đặn là điều mà ai ũng mong muốn

Làm sao để biết bạn hô hàm trên?

+ Răng hàm trên chìa ra phía trước: trường hợp này khá phổ biến, khi mở miệng bạn sẽ thấy răng hàm trên chìa ra nhiều, thậm chí nghiêm trọng hơn bệnh nhân không thể khép môi và 2 hàm khít sát nhau.

Niềng răng hô hàm trên
Răng hàm trên chìa ra phía trước nhiều

+ Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: trường hợp này răng cửa sẽ mọc chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.

Niềng răng hô hàm trên
Cung hàm hẹp khiến răng cửa vẩu ra ngoài

Niềng răng hô hàm trên
Môi căng, hàm dưới lùi

Phương pháp niềng răng móm mang lại hiệu quả với trường hợp hô do răng, không cần phẫu thuật để can thiệp chỉnh hàm mà vẫn giúp hai hàm có độ hài hòa nhất, tạo ra khớp cắn để khuôn miệng cân đối, giúp dễ dàng trong việc ăn nhai.

Niềng răng hô hàm trên
Hai khớp cân đối, cùng hàm răng trắng sáng giúp gương mặt hài hòa

Niềng răng hô hàm trên giúp ích được cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên theo các bác sĩ nha khoa, độ tuổi thích hợp để niềng răng điều chỉnh răng hô là từ 10-20 tuổi. Vì giai đoạn này bạn đã bắt đầu thay răng sữa bằng răng hiệu quả lâu dài, xương hàm còn mềm, việc điều chỉnh hàm di chuyển dễ dàng hơn, tác động lực diễn ra nhanh chóng để răng cân đối có thể giúp hàm răng ngay ngắn mà không cần nhổ răng. Đối với những trường hợp cần chỉnh nha phòng ngừa thì có thể niềng răng sớm hơn.

Các phương pháp niềng răng hô hàm trên

+ Niềng răng inox: để giúp răng di chuyển vào trong nha sĩ sẽ gắn mắc cài bằng kim loại lên răng. Đây là phương pháp truyền thống thường được nhiều người lựa chọn do chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả khi niềng răng.

Niềng răng bằng Inox

+ Niềng răng bằng sứ: các mắc cài được làm bằng sứu sẽ được các nha sĩ gắn vào răng, tạo lực khiến hàm răng di chuyển. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng do mắc cài bằng sứ trong suốt, rất khó để nhận ra.

Niềng răng hô hàm trên
Niềng răng bằng sứ

+ Niềng răng không mắc cài: đây là một phương pháp chỉnh nha mới, không cần sử dụng mắc cài để gắn lên răng. Nha sĩ sẽ sử dụng khay trong suốt có hình dạng giống hàm răng để điều trị. Bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào theo ý muốn.

Niềng răng hô hàm trên
Niềng răng không mắc cài

+ Niềng răng mặt trong: nha sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng để điều trị, tạo độ thẩm mỹ cho bạn.

Niềng răng hô hàm trên
Niềng răng mặt trong

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm nha khoa được xây dựng theo đinh hướng thẩm mỹ. Với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won công nghệ đều được chuyển giao từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, kĩ thuật. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có quá tình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn cũng là lợi thế của JW. Chúng tôi cam kết mang đến nụ cười xinh cùng hàm răng khỏe mạnh cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN