logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô giá bao nhiêu?


Hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa, em bị hô do răng nên muốn đi niềng cho rằng đều và đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi là niềng răng hô giá bao nhiêu để em sớm đi thực hiện ạ? (Hoài Trúc, Thanh Hóa)

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của koreadental.vn, thắc mắc của bạn về niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ được giải đáp như sau:

Ngoài ảnh hưởng từ di truyền thì những tật xấu lúc nhỏ nhỏ mút tay, nghiến răng…là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô. Khi gặp phải tình trạng hô sẽ khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ đồng thời làm bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng hô giá bao nhiêu

Vì thế nên từ khi phương pháp niềng răng  ra đời đã mang có thể khắc phục tình trạng hô răng và mang đến cho hàng ngàn người một nụ cười duyên cùng một hàm răng đẹp.

Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha đòi hỏi một thời gian dài từ 1,5 – 2,5 năm. Với phương pháp này bác sĩ có thể tiến hành nhổ răng để tạo khoang trống, sử dụng mắc cài và dây buộc để kéo răng về vị trí lúc ban đầu. Qúa trình này không đau đớn và không có bất kì nguy hiểm nào. Tuy nhiên để có một nụ cười đẹp và giảm thiểu những bệnh tật về răng miệng bạn cần phải biết cách giữ gìn hàm răng và điều chỉnh hợp lý. Thời gian niềng răng cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn làm theo những hướng dẫn của nha sĩ và đến tái khám đúng theo lịch trình.

Có nhiều phương pháp niềng răng điều trị hô mà bạn có thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng invisalign. Mỗi phương pháp niềng răng có một ưu điểm và mức chi phí niềng răng khác nhau, tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn mà bác sĩ chỉnh nha sẽ chọn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Do đó, chi phí niềng răng điều trị hô phụ thuộc và tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng. Để biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha để được tư vấn thông tin rõ ràng hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN