logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô có cần nhổ răng


Phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao khi điều trị các vấn đề hô do răng, răng hàm mọc lệch lạc. Có một băn khoăn khiến nhiều người vẫn còn e dè với phương pháp này đó là không biết niềng răng hô có cần nhổ răng không?

Niềng răng hô có cần nhổ răng

Liệu niềng răng hô có cần phải nhổ răng hay không? (ảnh minh họa)

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi niềng răng nhưng không biết niềng răng hô có cần nhổ răng không ạ. Trong trường hợp buộc phải nhổ răng thì có đau và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của em không bác sĩ. (Tuyết Vân – Quận 7)

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi niềng răng hô có cần nhổ răng không của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng hô có cần nhổ răng?

Niềng răng là quá trình sử dụng các loại mắc cài để uốn nắn răng hàm về vị trí thích hợp. Đa phần các trường hợp không cần phải nhổ răng khi niềng, tuy nhiên nếu tình trạng quá nặng và khó để chỉnh thì bác sĩ sẽ nhổ bớt răng. Vị trí răng số 4 thường được lựa chọn khi chỉ định niềng răng cần nhổ răng bởi nó mang ít tính thẩm mỹ cũng như không có chức năng ăn nhai quan trọng.

Niềng răng hô có cần nhổ răng

Chỉ định nhổ răng số 4 khi niềng răng thường dành cho các trường hợp nặng, lớn tuổi  và khó để uốn nắn răng hàm

Sau khi thực hiện niềng răng, chức năng ăn nhai, phát âm của bạn vẫn bình thường, với một số người bị hô móm nặng thì giọng nói có thể thay đổi một chút. Lúc này, 2 khớp cắn đã khớp với nhau tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như dễ dàng hơn trong nhai nuốt.

Niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa thuộc bệnh viện JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng dành cho mọi người. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và tu nghiệp dài hạn tại xứ Hàn cùng công nghệ chỉnh nha hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hàm mặt cao cấp và an toàn.

Niềng răng hô có cần nhổ răng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với nha khoa hiện đại và chất lượng cao

Niềng răng hô có cần nhổ răng

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN