logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô bao nhiêu tiền


Hô do răng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như gây ra khó khăn trong ăn uống. Niềng răng hô đang là giải pháp dành cho những ai không may bị hô, mang lại nụ cười tươi tắn và tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Niềng răng hô giúp cho răng hàm của bạn đều đẹp và khách phục được tình trạng hô 

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô đã khá lâu rồi, gia đình và bạn bè đều khuyên nên niềng răng nhưng em năm nay đã 27 tuổi rồi, không biết niềng răng có hiệu quả không và niềng răng hô bao nhiêu tiền. (Thanh Duy – Vĩnh Long)

Trả lời:

Thanh Duy thân mến! Rất vui mừng khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độ tuổi niềng răng hô

Lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là khi bắt đầu thay răng hiệu quả lâu dài(9 đến 15 tuổi), lúc này dễ dàng uốn nắn răng hàm về vị trí thích hợp và ít tốn thời gian hơn. Sau tuổi 18, khi răng hàm đã ổn định thì việc niềng răng sẽ gặp nhiều kho khăn hơn, tuy nhiên vẫn điều trị hô do răng hiệu quả, chỉ là phải tốn thời gian và kiên trì (thông thường từ 1,5 đến 3 năm).

Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Độ tuổi thiếu niên rất phù hợp để sử dụng niềng răng

Độ tuổi 27 như bạn Thanh Duy thì việc dùng niềng răng hô để điều trị hô thì không vấn đề gì nhưng bạn cần kiên trì và làm theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Sau độ tuổi trưởng thành, điều trị hô bằng niềng răng vẫn mang lại hiệu quả cao nhưng cần có sự kiên trì

Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng hô ở các trung tâm nha khoa thường có mức giá khác nhau, phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: Phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn, tình trạng của khách hàng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất nha khoa…

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN