logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hiệu quả nhất


Câu hỏi: Niềng răng hiệu quả nhất khi nào vậy? Tôi đã 27 tuổi niềng răng còn có tác dụng không? Do răng quá thưa nên tôi muốn điều chỉnh lại. (Vương Ninh, Phú Quốc).

Trả lời:

Bạn Vương Ninh thân mến! rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn biết niềng răng có hiệu quả nhất khi nào? Với trường hợp bạn đã 27 tuổi, răng thưa có nên niềng răng, sau đây là phần giải đáp của chúng tôi.

Niềng răng hiệu quả nhất

Niềng răng là giải pháp phù hợp cho những ai mắc khuyết điểm như: Hô, móm do răng, răng vẩu, răng mọc lộn xộn, răng thưa…Theo các nha sĩ để đạt hiệu quả tốt thời điểm niềng răng là khi còn bé. Vì đây là giai đoạn thay răng sữa sang răng hiệu quả lâu dài, nếu các khiếm quyết về răng được phát hiện sớm bạn có thể niềng răng phòng ngừa để loại bỏ những lệch lạc về răng.

Niềng răng hiệu quả nhất

Để đạt hiệu quả tốt thời điểm niềng răng là khi còn bé

Niềng răng hiệu quả nhất khi nào

Cũng tùy thuộc vào độ phức tạp của răng bạn, nếu nó mọc quá nhiều răng, các răng mọc chen chúc, lộn xộn thì thời gian niềng sẽ kéo dài do cần thêm thời gian để sắp xếp các răng. Phương pháp niềng răng vẫn đạt hiệu quả với những người đã trưởng thành, tuy nhiên bạn cần đến nha khoa chất lượng, có bác sĩ giỏi để thực hiện nhằm đảm bảo kết quả tốt.

Niềng răng hiệu quả nhất

Niềng răng thưa giúp răng di chuyển sát khít mà không cần nhổ răng 

Với trường hợp răng thưa như của bạn Ninh có thể sử dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh cho hàm răng đều khít hơn. Niềng răng chỉ tạo lực kéo để làm di chuyển răng, giúp răng sát khít với nhau hơn mà không làm tổn thương men răng, mô răng. Răng thật sẽ được bảo tồn một cách tối đa.

Niềng răng thưa bạn không cần nhổ răng, do vậy không bị xâm lấn và đau đớn trong quá trình điều trị.

Niềng răng hiệu quả nhất

Hiệu quả niềng răng thưa khi đã đạt được sẽ duy trì lâu dài

Sau khi kết thúc lộ trình niềng răng chắc chắn răng bạn sẽ  đạt độ kín khít tối đa, đều đặn và thẳng hàng với nhau. Đồng thời, khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Bênh cạnh việc chỉnh sửa được răng thưa, quai hàm cũng được cân chỉnh và gia tăng sự nhịp nhàng cho khớp cắn giúp cho việc ăn nhai được dễ dàng, đồng thời tính thẩm mỹ cũng được nâng lên. Hiệu quả niềng răng thưa khi đã đạt được sẽ duy trì lâu dài, bạn có thể yên tâm và tự tin hơn khi sở hữu một nụ cười quyến rũ với hàm răng đều đặn.

Niềng răng hiệu quả nhất

Máy chụp hàm mặt Dentri

Hiện Nha khoa JW ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp nhanh chóng tại Việt Nam tổng hợp chức năng ưu việt của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong 1 sản phẩm. Qua đó giúp bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình điều trị một cách chân thực nhất. Ngoài ra JW còn áp dụng những kĩ thuật niềng răng hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp niềng răng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện đến từ nụ cười tự tin

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN