logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hết bao nhiêu


Câu hỏi: Em  đang có ý định đi niềng răng, cho em hỏi tại Trung tâm nha khoa JW niềng răng hết bao nhiêu? (Tân Tiến, Q.Tân Bình).

Trả lời:

Bạn Tân Tiến thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền và quy trình niềng răng tại JW, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn bị hô, móm do răng, mọc lộn xộn, thưa…bạn muốn niềng răng để cải thiện tính thẩm mỹ, cũng như chức năng ăn nhai của mình. Đó là một quyết định đúng. Ngoài vấn đề hiệu quả thẩm mỹ sau khi niềng răng thì vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm khi muốn niềng răng.

yoonaNiềng răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bạn

Để tác động vào răng, giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn bắt buộc trong quá trình niềng răng bác sĩ phải gắn các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm vào răng và quy trình này diễn ra từ từ.

Niềng răng hết bao nhiêu
Quá trình niềng răng sẽ diễn ra từ từ nhờ sự tác dụng lực của các khí cụ niềng gắn vào răng.

Chi phí niềng răng phụ thuộc khá nhiều vào các loại mắc cài bạn lựa chọn. Tại Nha khoa JW chúng tôi ứng dụng những các loại mắc cài trong niềng răng như:

Mắc cài Inox: đây là loại mắc cài truyền thống thường được nhiều người lựa chọn do đơn giản, dễ sử dụng, chi phí của nó khá rẻ, phù hợp với những ai còn eo hẹp về kinh tế. Cấu tạo khung kim loại của mắc cài Inox rất cứng chắc, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày. Trong mắc cài inox có hai dạng nhỏ:

Niềng răng hết bao nhiêu

Mắc cài buộc thun: Bác sĩ sau khi gắn mắc Inox lên răng, sẽ gắn dây cung bằng thun vào mắc cài của từng chiếc răng để tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

Niềng răng hết bao nhiêu
Mắc cài buộc thun

Mắc cài tự đóng: Không cần sử dụng đến thun như các phương pháp cũ loại mắc cài này được thiết kế có nắp trượt dùng để đậy và giữ dây cung. Khi đó thì dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

Niềng răng hết bao nhiêu
Mắc cài tự đóng

Mắc cài sứ: Được cải tiến từ loại truyền thống lọa mắc cài này giúp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Để có màu trắng trong người ta dùng các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm để sản xuất loại mắc cài sứ này.

Niềng răng hết bao nhiêu
Mắc cài sứ

Mắc cài mặt trong răng: Thay vì gắn các khí cụ ở bên ngoài răng như những phương pháp khác, loại mắc cài này bác sĩ sẽ gắn các mắc cài ở mặt trong của răng. Kỹ thuật này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng.

Niềng răng hết bao nhiêu
Mắc cài mặt trong răng

Niềng răng không cần mắc cài (Niềng răng bằng Invisalign): Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất của ngành nha khoa. Để di chuyển răng lệch lạc về vị trí đúng các khay Invisalign trong suốt sẽ được gắn vào răng. Các khay niềng sẽ được thiết kế riêng với dấu răng của mỗi người. Phương pháp này không những đạt tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn thoải mái trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hằng ngày nhờ công dụng tháo ra lắp vào dễ dàng.

Niềng răng hết bao nhiêu
Niềng răng bằng Invisalign

Để lựa chọn được loại mắc cài phù hợp, hiệu quả, bạn nên đến Nha khoa JW để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Niềng răng tuy là một dịch vụ phổ biến nhưng không phải địa chỉ nha khoa nào cũng uy tín và cải thiện hàm răng thành công cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc niềng răng hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại đây: bảng giá.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN