logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hết bao nhiêu tiền


Bị hô khiến nhiều người cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình, gây ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc. Hiện nay phương pháp sử dụng niềng răng được áp dụng rộng rãi và được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc điều trị tình trạng hô do răng. Dù vậy khá nhiều trường hợp dù rất muốn đi niềng răng nhưng băn khoăn vì không biết niềng răng hết bao nhiêu tiền.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng được rất nhiều người sử dụng để khắc phục hô do răng

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em là nhân viên kinh doanh của công ty mỹ phẩm, hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng nhưng không may lại bị hô, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Vì thế em muốn đi niềng răng nhưng không biết có phương pháp hay vật liệu nào để niềng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và niềng răng hết bao nhiêu tiền? (Mỹ Duyên – Tây Ninh)

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Theo như nhu cầu của bạn là muốn niềng răng nhưng yêu cầu một phương pháp khó bị phát hiện để giữ tính thẩm mỹ, chúng tôi xin giới thiêu với bạn 2 phương pháp rất hiệu quả đó là:

Niềng răng bằng mắc cài với mắc cài mặt lưỡi: Nằm trong mặt trong của răng nên mắc cài mặt lưỡi sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, tuy nhiên lại khó chăm sóc và vệ sinh.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi  tại JW đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Đây là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay với mắc cài trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, được cấu tạo theo dáng răng riêng của từng người. Khi sử dụng phương pháp này bạn có thể tháo lắp để vệ sinh và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vì được làm từ vật liệu trong suốt.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign – Công nghệ mới nhất tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có rất nhiều tiện lợi như tính thẩm mỹ, dễ dàng khi vệ sinh răng miệng

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng ở các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ khách nhau bởi vật liệu niềng cũng như trình độ bác sĩ. Bạn Mỹ Duyên có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về niềng răng hết bao nhiêu tiền và phương pháp niềng nào đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Các bạn đang xem bài viết “Niềng răng hết bao nhiêu tiền”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN