logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Hàn Quốc


Niềng răng Hàn Quốc

Niềng răng Hàn Quốc

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp để khắc phục những khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, răng mọc lộn xộn, chen chúc…để niềng răng bác sĩ sẽ đưa các khí cụ (có thể là cố định hoặc tháo lắp) gắn vào răng, tác dụng lực lên răng, giúp nắn chỉnh răng dần dần, từng chút một về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng Hàn Quốc

Niềng răng giúp khắc phục những khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, răng mọc lộn xộn, chen chúc

Niềng răng Hàn Quốc là công nghệ mới tại Nha khoa JW, được chính phía JW Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật. Sự ra đời của niềng răng Hàn Quốc đã cải thiện nụ cười cho hàng triệu người mắc các vấn đề răng miệng và nó ngày càng phát triển rộng rãi.

Khi mắc các khuyết điểm về răng miệng mọi người thường tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhất. Niềng răng theo phương pháp truyền thống (niềng răng mắc cài: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi) bệnh nhân sẽ phải mang hệ thống mắc cài và kim loại, vừa gây khó chịu lại vừa “khó nhìn” nên luôn tự ti khi giao tiếp. Đặc biệt là thời gian chỉnh nha khá lâu (từ 1-3 năm).

Niềng răng Hàn Quốc

Niềng răng theo phương pháp truyền thống bệnh nhân sẽ phải mang hệ thống mắc cài và kim loại, vừa gây khó chịu lại vừa “khó nhìn”

Ngoài ra, việc sử dụng mắc cài dễ gây ảnh hưởng không tốt đối với những bệnh nhân mắc hạn chế về giải phẫu như tiêu ngót chân răng, tiêu xương, xương ổ cực kỳ mỏng xung quanh các răng.

Niềng răng bằng Invisaligh có những ưu điểm sau:

Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài thế hệ mới, sử dụng khay trong suốt hiện đại đang được Nha khoa JW áp dụng.

Điều trị lâu dài hô hoặc móm do răng: Phương pháp này  ít gây xâm lấn, an toàn đối với răng.

Tính thẩm mỹ cao: Các khay niềng răng sau khi được kĩ thuật viên chế tạo từ vật liệu trong suốt sẽ được gắn lên răng. Quả là lí tưởng cho bạn nào thường xuyên phải giao tiếp làm việc nhiều ở ngoài.

Niềng răng Hàn Quốc

Niềng răng bằng Invisaligh với các khay trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Tạo sự tự do, thoải mái cho bệnh nhân: Bạn có thể thoải mái tháo ra lắp vào tùy ý, đồng thời vấn đề vệ sinh răng miệng, ăn uống cũng dễ dàng hơn.

Là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, chúng tôi sở hữu tất cả máy móc, công nghệ, nguyên vật liệu điều trị nha khoa với chất lượng tốt và được nhập tại Hàn Quốc.

Niềng răng Hàn Quốc

Máy chụp hàm Dentri

Đặc biệt việc ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp duy đem lại những ưu thế như:

Tổng hợp chức năng ưu việt của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong 1 sản phẩm, để tiết kiệm thời gian cho bạn và kết quả chính xác hơn.

Giúp bạn xem trước hiệu quả sau khi làm đẹp, xem chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới (cả vùng mô mềm và xương) qua mô phỏng 3D.

Quan sát trọn vẹn tình trạng xương nhờ chức năng quét rộng 2 bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm).

JW cam kết mang đến nụ cười xinh cùng hàm răng khỏe mạnh cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN