logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng gián tiếp có đau không?


Sự ra đời của kỹ thuật niềng răng gián tiếp giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh nha đem lại độ chính xác cao, giảm sự sai lệch khi nắn chỉnh mắc cài và lực siết dây cung. Vậy niềng răng gián tiếp có đau không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

145881412805_6185229

Niềng răng gián tiếp là gì?

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp được xem là một bước tiến mới trong niềng răng chỉnh nha. So với các kỹ thuật thông thường, niềng răng gián tiếp giúp hạn chế độ sai lệch trong quá trình niềng răng và tiết kiệm 1/2 thời gian niềng răng cho bạn.

Image-ExtractWord-1-Out-2739-1502277769

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp tiết kiệm thời gian hơn

Nếu như kỹ thuật niềng răng thông thường là việc bác sĩ sẽ gắn trực tiếp mắc cài và dây cung lên bề mặt răng, thì kỹ thuật niềng răng gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu hàm răng của bệnh nhân. Dựa vào đó, bác sĩ từng bước thực hiện kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp một cách chính xác và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân tối đa.

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp đòi hỏi sự tỉ mĩ và cẩn trọng của bác sĩ vì khá phức tạp. Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí của mắc cài trên từng răng ở mẫu dấu răng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào miệng của bệnh nhân.

Cũng tương tự như niềng răng truyền thống, niềng răng gián tiếp mang lại hiệu quả sau khi sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai.

Niềng răng gián tiếp có đau không?

Như kỹ thuật đã nói ở trên, niềng răng gián tiếp được bác sĩ gắn mắc cài và lực siets dây cung lên mẫu dấu hàm của bệnh nhân trước khi đưa vào khuôn hàm thật. Do đó, nói về mức độ đau đớn thì niềng răng gián tiếp dường như không có. Với kỹ thuật thông thường thì có chút ê buốt trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng gián tiếp vẫn đảm bảo hiệu quả điều chỉnh răng sai lệch.

ky-thuat-nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Niềng răng gián tiếp phục hình răng hàm hoàn thiện hình dáng và màu sắc 

Niềng răng gián tiếp hạn chế được những khó khăn có thể xảy ra trong suốt quá trình gắn mắc cài trực tiếp trên răng bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có thể tránh được nguy cơ sút mắc cài và đau đớn. Đặc biệt, bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên- dưới, trước – sau và gần – xa. Vì vậy, sự chính xác cao nên không phải chỉnh sửa lại giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Do đó, có thể tiết kiệm được thời gian của bệnh nhân.

Ưu điểm của niềng răng gián tiếp

Niềng răng gián tiếp có ưu điểm như: rút ngắn nửa thời gian điều trị; độ chính xác cao hơn; tránh hiện tượng sút hoặc lỏng lẻo mắc cài suốt thời gian trị liệu; quá trình thực hiện nhanh (15 phút); tiết kiệm thời gian của bệnh nhân cũng như bác sĩ; giảm tình trạng đau đớn; không ảnh hưởng mô nướu, cấu trúc răng; không để lại biến chứng sau niềng.

Địa chỉ niềng răng gián tiếp uy tín và chất lượng

Nha khoa JW Hàn Quốlà một trong những địa chỉ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng gián tiếp. Sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến kết quả hơn cả ngoài mong đợi cho khách hàng.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr

Hiện nay Nha khoa JW đang có ưu đãi trị giá bảy triệu cho những trường hợp thực hiện niềng răng, ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chỉ từ 199.000 đồng tại bệnh viện.

BEFORE_AFTER2

nieng-rang-2

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN