logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng giá bao nhiêu tiền


Hỏi:

Nha sĩ cho tôi hỏi, tôi muốn đưa con gái đi niềng răng vì răng cháu không đều nhau nhưng không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền? Mong được giải đáp. (Phụng Nhi, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của chị, koreadental. vn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là một giải pháp chỉnh sửa răng thẩm mỹ khá phổ biến, phương pháp này giúp điều trị các khuyết điểm răng mọc lệch lạc, hô, móm, răng thưa… về đúng vị trí. Thực hiện niềng răng càng sớm sẽ càng mang lại kết quả tốt.

Niềng răng giá bao nhiêu - 3

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Điều phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng và phương pháp chỉnh nha:

– Với mức độ khó dễ của các răng mà chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô… nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

– Phương pháp niềng răng cũng có sự chênh lệch về chi phí, bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí. Trong đó niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém. Niềng răng mắc cài sứ thì có giá cao hơn nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hay niềng răng mắc cài mặt trong  có chi phí cao hơn so với các phương pháp kia nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng.

Trong chỉnh nha có thể phát sinh những vấn đề cũng như chi phí khác, khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng giá bao nhiêu tiền không giống như nhau.

>>> Bạn có thể Tham Khảo Bảng Giá Niềng Răng tại đây: http://koreadental.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa/

Niềng răng giá bao nhiêu-4

Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Nếu bạn niềng răng ở những trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí niềng răng giá bao nhiêu cũng có chút khác biệt so với những nơi khác.

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố chính vì vậy để được tư vấn chính xác chị có thể đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp con gái chị chọn ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất.

Từ khóa tìm kiếm: chi phí niềng răng, giá niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN