logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Damon Clear


Niềng răng đã khá quen thuộc với rất nhiều người để điều trị các chứng lệch lạc răng miệng như răng móm, răng hô vẩu, răng thưa hay răng mọc chen, giúp hàm răng trở nên cân đối, đều đẹp hơn, phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường. Trong nhiều giải pháp niềng răng, niềng răng Damon Clear là kỹ thuật mới đáng chú ý và được ưa chuộng.

Damon Clear là kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài tự buộc, có nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, dễ vệ sinh và hiếm khi bị sút mắc cài. Một đặc điểm được nhiều người chú ý là khả năng tương thích với cơ thể con người cao nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian điều trị ngắn và hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng Damon Clear

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài Damon Clear cũng tạo ra kết quả dựa trên sự tác động lực của hệ thống mắc cài lên hàm răng, giúp những chiếc răng mọc ở vị trí sai lệch di chuyển một cách nhẹ nhàng, từ từ đến đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng Damon Clear mất bao lâu?

Niềng răng Damon Clear có đặc điểm là nó được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên từ đó dẫn đến việc mắc cài này có tính liên kết với nhau bằng dây cung liên hợp siêu đàn hồi, đồng thời lực tác động tạo ra cũng sẽ chặt chẽ lên răng của bệnh nhân nhiều hơn. Trung bình khả năng liên kết của cả hàm răng di chuyển là từ 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần thay mắc cài.

Với một ca niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear thì bệnh nhân sẽ mất một khoảng thời gian trung bình kéo dài từ 12 tháng đến 24 tháng. Đây được cho là khoảng thời gian khá ngắn so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác.

Thiết kế niềng răng mắc cài Damon Clear hiện nay rất hiện đại, các mắc cài sứ chậm đổi màu, bởi độ bền và ưu việt của vật liệu. Hơn thế, các mắc cài tự đóng sứ còn được bổ trợ độ bền bởi các dây cung hiện đại liên kết mắc cài để siết răng, tạo lực lên răng, các nắp trượt được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, cơ chế tự đóng nắp trượt giúp giữ dây cung vào khe mắc cài, hạn chế tình trạng bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Khả năng bền chắc của niềng răng Damon Clear rất cao, không hề dễ bể hay gãy vỡ nên bạn không phải lo ngại. Đồng thời lực ma sát lớn, lại dễ dàng vệ sinh răng miệng hay ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Niềng răng Damon Clear-2

Niềng răng Damon Clear đã mang đến cho hàng triệu khách hàng nụ cười và sự tự tin, được xếp vào những giải pháp niềng răng thẩm mỹ, chính vì chất liệu sứ, nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng, rất khó nhận biết bạn đang niềng răng khi nhìn từ xa, ngay cả khi giao tiếp gần cũng rất thuận mắt, không phản cảm hay bất tiện.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN