logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có xấu không


Câu hỏi: Niềng răng có xấu không bác sĩ? em thấy vài bạn trong lớp đi niềng răng, thấy họ đeo niềng cười lên cứ kì kì sao ấy, đi học rồi ra ngoài chơi với bạn mà trong bộ dạng đó em thực sự không tự tin. Có phương pháp niềng răng nào thẩm mỹ mà vẫn hiệu quả hơn không bác sĩ? Em cảm ơn! (Phương My, Q.12).

Trả lời:

Bạn Phương My thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn biết niềng răng có xấu không và phương pháp niềng răng nào vừa hiệu quả lại vửa thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Niềng răng thực sự là “liều thuốc” giúp hô biến những ai mắc các khuyết điểm như hô, móm do răng, răng vẩu, răng thưa, răng lộn xộn. Để kéo răng vềđúng vị trí bạn sẽ được bác sĩ gắn các khí cụ như mắc cài, dây thun lên răng. Dù các mắc cài (kim loại, sứ) hiện nay khá “mảnh mai” đạt độ thẩm mỹ nhất định, nhưng vì sự tồn tại của các mắc cài luôn rõ mồn một nên với nhiều người chúng vẫn gây cảm giác khó chịu, bất tiện và một nụ cười bất thường.

Niềng răng có xấu không

Để niềng răng bác sĩ sẽ gắn các khí cụ như mắc cài, dây thun lên răng

Thay vì cười thoải mải, vô tư mỗi khi bạn muốn thì khi niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ luôn cảm thấy ngượng ngùng và hạn chế lộ răng khi cười, đây không phải là điều dễ chịu. Nhưng giờ lo lắng “niềng răng có xấu không” bạn sẽ không phải suy nghĩ về nó nữa vì giờ bạn đã có thểm lựa chọn mới đó là phương pháp niềng răng Invisalign.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Không mắc cài, không dây thun: Để giúp răng di chuyển về đúng vị trí bạn sẽ phải đeo một khay niềng trong suốt, được thiết kế riêng với dấu răng mỗi người. Thay vì lấy tay che miệng cười ngại ngùng, bạn có thể thoải mái cười đùa vì mọi người sẽ không phát hiện là bạn đang chỉnh nha đâu, thậm chí có đứng đối diện thì rất khó để nhận ra là bạn đang niềng răng. Phương pháp này đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Niềng răng có xấu không

Niềng răng Invisalign đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Dễ dàng tương thích với răng miệng: Được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với cơ thể và dưới tác động của môi trường axit cũng không bị thay đổi tính chất, các khay niêng dễ dàng thích ứng với môi trường miệng.

Niềng răng có xấu không

Khay niềng invisalign làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với cơ thể

Khay niềng Invisalign linh hoạt: Do có độ đàn hồi tốt bạn có thể tháo lắp các khay niềng dễ dàng, nhờ vậy vấn đề vệ sinh răng miệng cũng được đảm bảo.

Kết quả và tính thẩm mỹ khi niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, để tránh những trường hợp không mong muốn sảy ra sau niềng răng bạn nên chọn lựa những nha khoa uy tín, hoạt động được sự cấp phép của Bộ y tế.

Niềng răng có xấu không

Nha khoa JW là nha khoa uy tín được sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế

Phương My đừng lo lắng về vấn đề niềng răng có xấu không nữa nhé. Đến với Nha khoa JW bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn chi tiết về tình trạng răng của mình, bác sĩ JW sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất. JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười xinh!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN