logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có lâu dài không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện em đang bị hô ở hàm trên khá nhiều, điều này làm cho mỗi khi cười nói không được thoải mái, hơn nữa thường bị trêu chọc, vì thế em muốn niềng răng để điều trị. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả niềng răng có lâu dài không ạ? (Vĩnh Kim – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Vĩnh Kim thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng để gửi thắc mắc niềng răng có lâu dài không đến trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Niềng răng có lâu dài không?

Khi bị hô móm, cách điều trị mà mọi người thường nghĩ tới nhất đó là sử dụng niềng răng. Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng và mang đến hiệu quả cao đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.

Niềng răng có lâu dài không

Niềng răng được đánh giá là rất hiệu quả với các tình trạng hô móm do răng gây ra

Kết quả niềng răng có được dài lâu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ nha khoa, trang thiết bị, vật liệu chỉnh nha…Có nhiều trường hợp bị hô móm tuy nhiên khi mang niềng răng lại không có hiệu quả, thậm chí làm cho tình trạng trở nên nghiêm trọng, khó điều trị vì bác sĩ xác định sai nguyên nhân gây hô móm. Với hô móm do răng thì có thể sử dụng niềng răng, tuy nhiên nếu do hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới khắc phục được. Vì thế các bạn nên lưu ý điều này.

Niềng răng có lâu dài không

Hình ảnh niềng răng hô hiệu quả tại trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng đúng kỹ thuật không những giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng mà còn đảm bảo điều trị một cách hiệu quả, không tái phát hô móm mang đến nụ cười đẹp và sự tự tin bền lâu theo thời gian dành cho bạn.

Niềng răng có lâu dài không

Trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu sẽ khắc phục hiệu quả hô móm, không lo tái phát cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hàm của bạn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN